0989 82 27 23

Anh Sơn mua tranh thêu Mã Đáo Thành Công ms 368 tặng quà tân gia cho ba

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Anh Sơn mua tranh thêu Mã Đáo Thành Công ms 368 tặng quà tân gia cho ba

Bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công ms 368 mà anh Sơn đặt thêu để làm quà tặng tân gia cho ba của anh đã được chúng tôi chuyển đến nhà của anh dưới quê. Anh rất hài lòng về chất lượng tranh, cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế.

tranh thêu Mã Đáo Thành CôngBức tranh thêu Mã Đáo Thành Công ms 368 mà anh Sơn đặt thêu để làm quà tặng tân gia cho ba

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công có nhiều loại, màu sắc, kích cỡ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Tùy theo sở thích và quan niệm phong thủy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bức tranh phù hợp với mình. Treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công trong nhà, công việc của bạn nhất định sẽ “thuận buồm xuôi gió”, “phát tài phát lộc”.

tranh thêu Mã Đáo Thành CôngQuá trình hoàn thiện bức tranh

Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tùy theo phong thủy, người kinh doanh có thể lựa chọn tranh thêu Mã Đáo Thành Công là những chú ngựa phi bên bờ biển, sông suối hay những chú ngựa vút nhanh trên đồng cỏ bao la, xanh ngát.

tranh thêu Mã Đáo Thành CôngAnh Sơn rất hài lòng về chất lượng bức tranh

Món quà tân gia ý nghĩa

Hình ảnh những chú ngựa phi trên đồng cỏ trong bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công ms 368 rất hợp phong thủy. Đồng cỏ thường có cây cỏ, đất đai, hai yếu tố Mộc và Thổ cùng với mệnh Hỏa tạo nên một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Ba của anh chắc chắn sẽ rất thích món quà ý nghĩa này. Chúng tôi chân thành cám ơn sự đồng hành và ủng hộ của anh Sơn. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Xem thêm video tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: