0989 82 27 23

Giao tranh thêu mã đáo thành công đến chị Nga ở Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Giao tranh thêu mã đáo thành công đến chị Nga ở Hà Nội

Tranh thêu mã đáo thành công. Tranh thêu bát mã tám con ngựa chạy dưới nước là một bức tranh thêu kinh điển nhất. Được rất nhiều người ưa chuộng. Tranh thêu bát mã chạy tung vó, nước bắn tung tóe tạo một một nguồn năng lượng hoạt động luân chuyển đầy sinh lực và khí thế.

Người ta thích tranh thêu mã đáo thành công tám con ngựa chạy dưới nước không chỉ vì chúng có hình ảnh, màu sắc, tư thế đẹp, mạnh mẽ hùng hồn. Mà người ta còn thích tranh thêu bát mã thành công như là một bức tranh phong thủy. Mang đến tài lộc và may mắn cho mình.

tranh thêu mã đáo thành công


Lên mẫu tranh thêu mã đáo thành công

Tranh thêu bát mã thành công đúng quả thật xứng đáng được yêu thích tin dùng. Vì trong cuộc sống mỗi người ai ai cũng cần THÀNH CÔNG (theo định nghĩa, theo yêu cầu và mức độ thành công của mỗi người). Và ngay ở tên gọi thôi cũng đã thấy “thành công” xuất hiện. Phải chăng đây chỉ là tên gọi vô tình, là cách chơi chữ hay là một thuộc tính có thật mang tính “biện chứng” của dòng tranh Mã Đáo Thành Công Bát Mã?

tranh thêu mã đáo thành công


Chọn chỉ trước khi thêu tranh bát mã

Tìm hiểu về dòng tranh thêu mã đáo thành công

Dòng tranh thêu mã đáo thành công chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở loạt bài trước mà Tranh Thêu Tay Huế đã giới thiệu cùng bạn đọc yêu thích tranh thêu tay truyền thống gần xa.

Chị Nga mà một trong số những khách hàng yêu thích tranh ngựa Bát Mã Thành Công này.  Chị đặt hàng thêu một bức tranh bát mã thành công tám con ngựa chạy dưới nước.

thêu tranh mã đáo thành công


Thợ đang thêu tranh mã đáo thành công bát mã

Ban đầu chị gọi điện thoại đến để được tư vấn về loại tranh thêu bát mã…Sau một hồi được sự tư vấn nhiệt tình cùng với sự chân tình từ người tư vấn. Chị đã đồng ý đặt bức tranh bát mã thành công tám con ngựa chạy dưới nước. Với kích cở lớn nhưng chị nói muốn có bức đó trong vòng 10 ngày. Quả thật với thời gian đó không thể nào thêu được một bức ngựa to đến như vậy dù có dồn bao nhiêu thợ, bởi vì tranh thêu tay truyền thống là loại tranh thêu không phải đơn giản như chụp hình hay vẽ, nó đòi hỏi sự tỉ mĩ, chau chuốc, sự tận tâm của người thợ thêu…

tranh thêu mã đáo thành công


Thợ đang thêu tranh mã đáo thành công

Khách hàng đến với tranh thêu tay Huế

Được công ty tư vấn về những điều đó chị Nga đã cho công ty thêm 10 ngày nữa là 20 ngày để hoàn thành bức tranh, vậy là cuối cùng sau một hồi nhận được sự tư vấn của công ty chị Nga đã đồng ý đặt thêu bức tranh bát mã, chị chuyển tiền ngay cho công ty mà không cần làm hợp đồng mặc dù bên công ty đã nói với chị là làm hợp đồng nhưng chị Nga đã nói không cần thiết, dù chưa một lần được gặp chỉ mà chỉ tiếp xúc qua điện thoại thôi nhưng chị rất tin tưởng bên công ty chúng tôi. Chị có nói một câu “chị hoàn toàn tin tưởng bên em” một câu nói làm công ty chúng tôi thật hạnh phúc.

tranh thêu mã đáo thành công


Thợ đang thêu tranh mã đáo thành công

Sau một thời gian miệt mài của những người thợ thêu. Thì bức tranh thêu mã đáo thành công tám con ngựa chạy dưới nước đã hoàn thành xuất sắc. Chúng tôi đã gữi hàng ngay ra Hà Nội để đúng hẹn như đã hứa với chị. Khi chị nhận được tranh chị đã nói một câu “ĐẠT ĐƯỢC Ý CỦA CHỊ”, thật là không có gì sung sướng hơn khi được nghe những lời như vậy từ khách hàng, quá là tuyệt vời.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu ngựa phi trên nước

Thêm một tác phẩm nữa hoàn thành xuất sắc

Thế là một khách hàng ở xa nữa đã tin tưởng vào Tranh Thêu Tay Huế và chúng tôi đã không làm họ phải thất vọng, cảm ơn chị Nga và mọi người đã tin tưởng vào công ty Tranh Thêu Tay Huế, chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để dịch vụ ngày càng tốt hơn và tạo ra nhiều bức tranh thêu đẹp và đặc sắc hơn nữa.

tranh thêu mã đáo thành công


Tranh đã thêu ngựa phi trên nước đã hoàn thành chuẩn bị gửi đi

tranh thêu mã đáo thành công


Phiếu gửi tranh đi Hà Nội

tranh thêu mã đáo thành công


Tin nhắn chị Nga ở Hà Nội hài lòng

>> >> VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu Mã đáo thành công:

Hotline 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Lê Thị Anh Thư Tháng Một 11, 2015

Chào Ý,

Mình rất thích tranh thêu tay Huế của Ý, hình ảnh thêu thật đẹp và sống động lại mang nhiều ý nghĩa. Chúc mừng Ý và chúc mừng khách hàng của Ý đã có được những tác phẩm tranh thêu thật đẹp và thật ưng ý!

Chúc sức khỏe và thành công,
Thân mến,

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  Chào ĐẶC SẢN ĐẤT QUẢNG
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Tranh Thê Mã Đáo Thành Công của bên e. Tranh thêu mã đáo có thể làm quà tặng cho nhiều diệp đặc biệt là làm quà tặng khai trương của hàng của hiệu hoặc thăng quan tiến chức đó chị. Bên chị có khách hàng nào có những diệp cần tặng quà thì cứ liên hệ với Tranh Thêu Tay Huế để chúng em tư vấn kĩ lưỡng. Chúc đặc sản đất Quảng ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích.
  Trân Trọng
  Trần Thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  CẢM ƠN ĐẶC SẢN ĐẤT QUẢNG ĐÃ ỦNG HỘ TRANH THÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG CỦA TRANH THÊU TAY HUẾ NHE

  Reply
NGUYỄN THÙY HOA Tháng Một 11, 2015

HI !
Bài viết về tranh thuê tay Huế dòng tranh Mã Đáo Thành Công Bát Mã. Thực sự làm tôi hứng thú vì, những chia sẻ cũng như cách làm ra một bức tranh thuê tay vô cùng công phú đem đến cho khách hàng bằng tài năng, sự tận tuy, kiên nhẫn, cũng như đem cái ” Tâm” gửi gâm vào từng mũi kim tạo nên những kiện tác tuyệt đẹp
Cám ơn vì những chia sẻ tuyệt vời.
Chúc sức khỏe và thành công !

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  Chào chị Hoa
  Thật là vui và cảm kích khi nhận được sự đồng cảm trong những lời chia sẽ của chị.Quả đúng là như vật đấy chị Hoa à. Để thêu nên một tác phẩm tranh thêu tay truyền thống nói chung ( khồn riêng gì tranh thêu bát mã thành công ) thì cần trải qua nhiều công đoạn, mất nhiều thời gian công sức. Đòi hỏi sự tỉ mĩ kiên nhẫn kiên nhẫn và kiên nhẫn rất nhiều ở người thợ thêu. Nếu thiếu đi chữ tâm thì tác phẩm tranh thêu ấy chu dù có thêu xong đi chăng nữa thì vẫn vô hồn và sẽ không được người xem tiếp nhận. Tranh thêu ngựa mã đáo thành công đặc biệt là tranh thêu bát mã cũng cần sự mềm mại uyển chuyển của đôi bàn tay lành nghề của người thợ, cần đôi mắt tinh nghề thì bức tranh mã đáo mới thể hiện được khí thế và uy lực của nó. Dòng tranh thêu mã đáo thành công bát mã phù hợp làm quà tặng tân gia, khai trương, năm mới… Khi nào cần dùng đến tranh thêu ngựa bát mã thành công thì Tranh Thêu Tay Huế luôn hân hạnh được tư vấn. Chúc chị luôn vui và hạnh phúc. Mã đáo thành công !
  Trân Trong !
  Trần thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  CẢM ƠN CHỊ HOA ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN TRANH THÊU TAY TRUYỀN THỐNG BÁT MÃ THÀNH CÔNG BÊN EM NHÉ

  Reply
Bùi Văn Hùng Tháng Một 12, 2015

Chào chị,
Tranh thuê rất đẹp.
“Người ta thích tranh thêu mã đáo thành công tám con ngựa chạy dưới nước không chỉ vì chúng có hình ảnh, màu sắc, tư thế đẹp, mạnh mẽ hùng hồn mà người ta còn thích tranh thêu bát mã thành công như là một bức tranh phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho mình.”
Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

Reply
NGUYỄN HỮU QUANG Tháng Một 13, 2015

Chào Chị Như Ý!
Em rất thích những bức tranh thêu tay của chị, rất đẹp và ý nghĩa, quan trọng hơn từng bức tranh của chị đã được khách hàng quan tâm và đặt niềm tin.

Thế là một khách hàng ở xa nữa đã tin tưởng vào Tranh Thêu Tay Huế và chúng tôi đã không làm họ phải thất vọng, cảm ơn chị Nga và mọi người đã tin tưởng vào công ty Tranh Thêu Tay Huế, chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để dịch vụ ngày càng tốt hơn và tạo ra nhiều bức tranh thêu đẹp và đặc sắc hơn nữa.

Reply
Hoàng Thái Phương Tháng Một 14, 2015

Chào Ý,

Woa, nhìn bức tranh thêu những chú ngựa làm mình cũng có cảm giác … khó tả quá… mạnh mẽ, uy nghi sao ý. Chắc chắn những ai sở hữu bức tranh này cũng sẽ gặp được nhiều may mắn & thành công trong công việc.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: