0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Vì sao bạn cần sắm ngay 1 bức tranh thêu mã đáo thành công ?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-2546

Vì sao bạn cần sắm ngay 1 bức tranh thêu mã đáo thành công ?

Tranh thêu mã đáo thành công. Đây là dòng tranh phong thuỷ được tin dùng chủ yếu để cầu tài vận và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Tranh thêu mã đáo thành công với ý nghĩa chủ đạo là “may mắn quay về “, tức là ngựa mang may mắn về cho gia chủ nên chúng được ưa thích rất nhiều tin dùng .

tranh thêu mã đáo thành côngTrong dòng tranh ngựa mã đáo thành công thì bức tranh bát tuấn đồ hay BÁT MÃ THÀNH CÔNG là bức tranh thêu ngựa “sáng giá ‘ nhất. Bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công bát mã này hội đủ các yếu tố cần thiết của bức tranh phong thuỷ may mắn.

Tranh bát mã thành công phù hợp làm quà tặng nhiều dịp như quà tặng người thân, quà tặng bạn bè, quà tặng cha mẹ, quà tặng đối tác… Thích hợp nhất vẫn là quà biếu tặng vào năm mới, quà tặng dịp khai trương, quà tặng dịp tân gia.

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 11

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 11

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 10

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 10

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 09

tranh thêu ngựa mã đáo thành công 09

Tranh thêu con ngựa mang đến may mắn và tài lộc

Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại may mắn tài lộc. Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn con ngựa để trang trí trong nhà mình hoặc nơi làm việc.

Theo phong thủy, treo tranh thêu tay ngựa mã đáo thành công ở nơi làm việc có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Với nhà riêng, tranh thêu ngựa mã đáo thành công cũng dùng cho những người hay đi xa, giúp chuyến đi thành công.

Bức tranh có hình ảnh chú tuấn mã. Chúng được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

>> >> >> VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu mã đáo thành công

Hotline : 0372 141 868 – 0866 988 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

PHẠM CHÍ TRUNG Tháng Chín 20, 2014

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết này, Mình rất có ấn tượng với bài viết

Theo phong thủy, treo tranh thêu tay ngựa ở nơi làm việc có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Với nhà riêng, tranh thêu tay ngựa cũng dùng cho những người hay đi xa, giúp chuyến đi thành công.

Chúc bạn đạt được nhiều thành công lớn!

Reply
Hoàng Thái Phương Tháng Mười 13, 2014

Hi Bạn,

Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại may mắn tài lộc. Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn con ngựa để trang trí trong nhà mình hoặc nơi làm việc. Nhìn những bức tranh thêu về Ngựa của bạn rất thật và mượt mà đến từng sợi lông của ngựa. Những ngôi nhà được treo những bức tranh này thực sự sẽ rất may mắn và hanh thông trong công việc.

Chúc cô chủ nhỏ cũng luôn Mã Đáo Thành Công!

Reply
hồ thanh mai Tháng Mười Một 10, 2014

tranh thêu tay đẹp quá bạn ơi.bài viết thật ý nghĩa nữa.

Reply
trần quang phúc Tháng Mười Một 10, 2014

tranh thêu tay đẹp quá bạn ơi.bài viết thật ý nghĩa nữa.

Reply
mai Tháng Một 18, 2015

Nhưng e thấy ngta nói tranh ngựa treo ở nhà phải hợp tuổi mới dc có phải k các anh chị

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 23, 2015

  HI em! Đúng như em nói là như vậy, tranh thêu ngựa cũng là dòng tranh theo phong thuỷ và có “kiêng kị” không phải ai cũng nên treo và treo tại vị trí nào cũng nên. Bên chị có một loạt bài nói chuyên về tranh thêu Mã Đáo Thành Công (cũng là tranh thêu Ngựa) em tham khảo nhé.
  Trân Trọng!
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập cty CP Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Hồng Thủy Tháng Mười Một 19, 2015

Chị cho em hỏi em tuổi Mùi có treo được tranh ngựa không ạ

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: