0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu nón lá hoa sen – món quà bất ngờ mà chị Hạnh tặng bạn ở nước ngoài

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu nón lá hoa sen – món quà bất ngờ mà chị Hạnh tặng bạn ở nước ngoài

Tranh thêu nón lá hoa sen – Chị Hạnh đến từ bến Bình Đông, quận 8, TPHCM liên hệ với công ty chúng tôi và đặt thêu bức tranh thêu ms 561 để làm quà tặng bạn ở nước ngoài, bức tranh có kích thước 40×60 cm.

Đó là bức tranh thêu nón lá hoa sen có kích thước rất vừa vặn, thiết kế của bức tranh vừa gần gũi, quen thuộc, vừa tạo được cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Đây là mẫu tranh được rất nhiều khách hàng của tranh thêu tay Huế lựa chọn.

tranh thêu nón lá hoa sen

Tranh thêu nón lá hoa sen

Tranh thêu nón lá hoa sen là biểu tượng rất đặc trưng của người Việt. Nón lá và hoa sen gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với chiếc nón lá trông nền nã, thướt tha vô cùng. Nón lá với vẻ mộc mạc, chân phương đã làm say đắm biết bao tâm hồn của người lữ khách. Ai đến Việt Nam cũng đều yêu quý chiếc nón lá, như cách họ yêu quý nét đẹp chân phương của người Việt.

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ. Như câu nói, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dù dưới chân lấm lem bùn đất, sen vẫn nỗ lực, vươn mình nở rộ và mang lại hương sắc cho đời.

tranh thêu nón lá hoa sen

Bức tranh thêu nón lá hoa sen nhanh chóng được hoàn thiện và được chuyển đến tận tay chị Hạnh, để chị gửi tặng người bạn của mình ở nước ngoài.

Khi nhận được bức tranh, chị Hạnh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Tranh thêu tay Huế – HAVINA chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Hạnh, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Một số mẫu tranh thêu hoa sen đẹp của tranh thêu tay Huế: 

tranh thêu hoa sen nón lá

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu hoa sen

tranh thêu chim hạc hoa sen

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * *XEM THÊM VỀ TRANH THÊU NÓN LÁ & HOA SEN

Video về tranh thêu nón lá hoa sen:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: