0989 82 27 23

ANH SỸ GHÉ TRANH THÊU TAY HUẾ MUA TRANH THÊU NÓN LÁ, HOA SEN

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

ANH SỸ GHÉ tranh thêu tay Huế MUA TRANH THÊU NÓN LÁ, HOA SEN

Tranh thêu tay Huế tại TPHCM

Anh Sỹ là một khách hàng ở Đồng Tháp. Anh muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua tranh thêu tay. Anh Sỹ liên hệ với tranh thêu tay Huế và quyết định chọn mua một tác phẩm tranh thêu nón lá, hoa sen kích thước 45x45cm.

Tranh thêu Mẫu tranh thêu mà anh Sỹ đặt mua

Bức tranh toát lên vẻ đẹp đặc trưng của văn hóa người Việt, sự mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ không chỉ “hút hồn” người thưởng thức mà còn mang đến cho bức tranh một giá trị thẩm mỹ rất riêng.

Có thể nói, nón lá và sen là hai biểu tượng rất quen thuộc với người Việt Nam. Nón lá và hoa sen gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với chiếc nón lá trông nền nã, thướt tha vô cùng. Nón lá với vẻ mộc mạc, chân phương đã làm say đắm biết bao tâm hồn của người “lữ khách”. Ai đến Việt Nam cũng đều yêu quý chiếc nón lá, như cách họ yêu quý nét đẹp chân phương của người Việt.

Tranh thêuAnh Sỹ rất hài lòng về chất lượng bức tranh

Anh Sỹ rất hài lòng về bức tranh

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ. Như câu nói, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dù dưới chân lấm lem bùn đất, sen vẫn nỗ lực, vươn mình nở rộ và mang lại hương sắc cho đời.

Anh Sỹ rất thích bức tranh của tranh thêu tay Huế. Chúc mừng anh Sỹ đã sở hữu cho mình một bức tranh ưng ý!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA SEN

Xem thêm video tranh thêu hoa sen

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: