0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Chọn quà tặng tân gia, có nên mua tranh thêu Phật Bà Quan Âm ?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Chọn quà tặng tân gia, có nên mua tranh thêu Phật Bà Quan Âm?

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một dòng tranh thuộc bộ tranh thêu Phật, dòng tranh này được rất nhiều Phật tử ưa chuộng và sử dụng.

Không chỉ thể hiện đức tin mạnh mẽ, một bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh và an yên trong tâm hồn cho người thưởng thức.

Nhiều khách hàng muốn mua tranh thêu Phật Bà Quan Âm để làm quà dành tặng tân gia cho người thân của mình nhưng không biết món quà này có thật sự phù hợp với ngôi nhà mới và mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho những người thân yêu của mình hay không?

tranh-theu-phat-ba-quan-am-1107

tranh-theu-phat-ba-quan-am-1104

Tranh Phật Bà Quan Âm món quà tặng tuyệt vời

Có thể nói, tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh thêu rất trang trọng và giàu ý nghĩa. Đây sẽ là món quà tân gia rất giá trị và tuyệt vời.

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu mang ý nghĩa “cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh”. Phật Bà Quan Âm ngự trên tòa sen, mắt nhìn xuyên thấu hết mọi khổ hạnh nhân gian. Người có tấm lòng từ bi, yêu thương hết thảy chúng sanh, muôn loài, vạn vật.

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

Đi đến đâu, Người hóa giải khổ đau, mang niềm an lành, hạnh phúc đến đó. Có thể nói, tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa. Bức tranh sẽ là một món quà tặng tân gia mang lại nhiều phước lành và hạnh phúc cho gia chủ.

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh. Nhiều người treo tranh Phật Bà Quan Âm ở nơi thờ phụng để thể hiện sự tôn kính sâu sắc. Một số người sử dụng tranh để trưng bày, trang trí cho nhà ở như một sự nhắc nhớ bản thân phải luôn hướng về những điều thiện.

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

Món quà tặng dành cho người thân

Bạn có thể tặng bức tranh cho người thân của mình và khuyến khích họ treo tranh ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà, để các thành viên có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tốt đẹp mà bức tranh mang lại.

Có thể nói, hình ảnh Phật Bà Quan Âm đã đi sâu vào tâm thức của biết bao trái tim Phật tử. Người hóa giải hết mọi thống khổ, mang đến cảm giác an vui, tự tại cho nhân gian. Người nhắc nhớ chúng sanh về những điều hay, lẽ phải, răn dạy chúng ta tránh xa thù hằn, ân oán và nỗi đau.

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm luôn được đặt ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà, như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của những người con hèn mọn đến đấng cứu thế từ bi.

Tranh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

Trong phong thủy, người ta sử dụng tranh thêu Phật Bà Quan Âm để chế hoá hung khí, giúp cho gia đạo luôn được bình an, Quan Âm sẽ cứu rỗi mỗi khi gia chủ gặp phải khó khăn. Bức tranh sẽ là món quà tặng tân gia giúp giải trừ mọi tai ách và mang đến nhiều điều may mắn, an lành, hạnh phúc.

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa, bức tranh giúp khơi gợi lòng tin của chúng sanh ở nơi Đức Phật.

Bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm hướng con người đến những điều thiện, ý nghĩa và tốt đẹp. Bức tranh sẽ là món quà tặng tân gia mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người thân của bạn.

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

Chúng tôi hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về ý nghĩa của bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm. Và tìm được cho mình một món quà tặng tận gia ý nghĩa.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về những mẫu tranh thêu Phật Bà Quan Âm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm tranh thêu phật bà quan âm

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: