0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu Phật giáo mua ở đâu ĐẸP và CHẤT LƯỢNG.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-phat-to-1321

Tranh thêu Phật giáo mua ở đâu ĐẸP và CHẤT LƯỢNG.

Tranh thêu Phật Giáo là một trong những chủ đề tranh thêu đặc biệt. Bởi những người chọn mua và treo tranh hầu hết là những người theo Đạo Phật hoặc tin vào Phật. Tranh thêu Phật Giáo có ý nghĩa như thế nào? Có nên treo Tranh thêu Phật Giáo không? Hãy cùng tranh thêu tay Huế tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

 Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC BỨC TRANH THÊU PHẬT GIÁO

 Khác với các chủ đề tranh thêu trang trí khác như tranh về thiên nhiên, đất nước con người. Tranh Thêu Phật Giáo mang ý nghĩa phong thủy vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Tranh Thêu Phật Giáo mang lại những điều hay lẽ phải, những điềm dữ hóa lành. Bởi Phật luôn từ bi hỷ xả.

Với những người tin thờ Phật thì treo thêu phong thủy về Phật trong nhà còn có thể giúp họ mang lại sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn. Tăng thêm lòng nhân ái cho người treo tranh, hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Tuy cùng là chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo nhưng những bức tranh thêu về những vị Phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau:

Tranh thêu phật di lặc: Tranh thêu Phật Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng. Người ta thích chọn tranh thêu Phật Di Lặc vì ngài có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tranh Thêu Phật Bà Quan Âm: mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người.

Tranh Phật Thích Ca ngồi dưới cây bồ đề: gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.

ghi tiếng việt có dấu

Khi treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà thì bạn cần lưu ý nên đặt tranh ở những vị trí tốt nhất ở phòng thờ hoặc phòng khách. Những vị trí trang trọng nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính. Tuyệt đối không treo Tranh Thêu Phật Giáo ở những nơi không sáng sủa, không được tôn nghiêm như ở gần phòng tắm hay cửa phụ.

tranh-theu-phat-to-01

CÓ NÊN TREO TRANH THÊU PHẬT GIÁO ?

 Nhiều gia chủ có tâm Phật, hướng Phật, thờ Phật lựa chọn treo tranh Thêu Phật Giáo để vừa thể hiện lòng thành, vừa muốn cầu xin đức Phật bảo hộ, che chở cho bản thân và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an. Ngoài treo ở phòng thờ ngày nay nhiều gia đình còn chọn treo tranh thêu Phật Giáo trong phòng khách. Việc treo một bức tranh thêu Phật hay tranh có nội dung Phật giáo trong phòng khách của các Phật tử có ý nghĩa quan trọng, là việc nên làm.

tranh-theu-phat-to-1321

Vì khi treo Tranh Thêu Phật hay tranh thêu có nội dung Phật Giáo ở phòng khách thì chủ nhân bức tranh như đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử, hay ít nhất là có thiện cảm với Đạo Phật.

Mặt khác, nhờ treo Tranh Thêu Phật Giáo ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi với Phật nhiều hơn. Hình ảnh Phật như nhắc nhở mỗi người học theo công hạnh của Ngài, biết sống đạo đức, buông xả, vì mọi người…

Đó cũng là một cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy dẫy những biến động như hiện nay. Đặc biệt, có những người không may phạm phải lỗi lầm hay lỡ làm chuyện xấu, họ treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng Phật.

MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO Ở ĐÂU ĐẸP ?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tranh thêu tay thuộc chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo. Nhưng do chất lượng tranh thêu tay ở mỗi nơi khác nhau nên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được những bức Tranh Thêu Phật Giáo đẹp bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tránh việc mua nhầm phải tranh kém chất lượng. Tranh Thêu Phật Giáo có nhiều mẫu mã khác nhau, để có thể tìm được bức tranh mà bạn ưng ý phù hợp với không gian mà bạn muốn treo thì việc chọn mua Tranh Thêu Theo Yêu Cầu là lựa chọn sáng giá.

Việc đặt thêu tranh theo yêu cầu giúp bạn chủ động cả về mẫu mã và kích thước tranh, tranh được thêu theo mong muốn của bạn. Những đơn vị chuyên thêu Tranh Thêu Phật Giáo theo yêu cầu uy tín họ sẽ có cách tư vấn giúp bạn lựa chọn được những bức tranh phù hợp nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO TẠI TRANH THÊU TAY HUẾ.

Tranh Thêu Phật Giáo tại tranh thêu tay Huế do các Nghệ Nhân chuyên thêu tranh chân dung, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề thêu thêu lên. 

Tranh Thêu Phật Giáo – Tranh chân dung là dòng tranh đòi hỏi kỹ thuật cao, không phải ai cũng có thể thêu được, dòng tranh đòi hỏi không những phải thêu đẹp mà còn phải thể hiện được nét thần thái của Đức Phật nữa. Mời bạn tham khảo một số Tranh Thêu Phật Giáo được thêu bởi các nghệ nhân của Tranh Thêu Tay Huế.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Video về Tranh thêu Đức Phật:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(10) comments

Huỳnh Như Tháng Mười Hai 17, 2018

Những thông tin rất hữu ích.

Reply
Long Phạm Tháng Mười Hai 17, 2018

Bên bạn có chi nhánh ở Hà Nội không tôi muốn đến xem tranh?

Reply
Phú 1991 Tháng Mười Hai 17, 2018

Đặt một bức tranh treo trong nhà mắc tí những cũng xứng, nhà mình treo một bức cũng gần 10 năm rồi đấy, vẫn đẹp

Reply
Nắng Mai Tháng Mười Hai 17, 2018

Tôi muốn mua tranh mang đi nước ngài làm quà tặng, có tranh nào nhỏ nhỏ bỏ vừa vali không bạn tư vấn dùm, xin cảm ơn!

Reply
Tuệ Sỹ Tháng Mười Hai 17, 2018

Tranh thêu Phật bà Quan Âm giá bao nhiêu tiền?

Reply
Lân Nhã Tháng Mười Hai 17, 2018

Bức tranh thêu phật A Di Đà khổ bao nhiêu vậy Admin?

Reply
Phúc Trần Tháng Mười Hai 17, 2018

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.

Reply
Mỹ Ngọc Tháng Mười Hai 17, 2018

Em muốn học nghề thêu…

Reply
    Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Hai 17, 2018

    Cảm ơn bạn đã liên hệ tới tranh thêu tay Huế
    Hiện bên mình chưa có đào tạo thợ thêu à. Bạn có thể liên hệ đến nhà văn hóa phụ nữ quận 3, để học thêu nếu bạn ở tphcm

    Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: