0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TRANH THÊU PHÒNG ĂN CHO NĂM CANH TÝ

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu treo phòng bếp

Tranh thêu phòng ăn cho không gian thêm sống động

Tranh thêu phòng ăn trong không gian phòng bếp nhà bạn . Mỗi một không gian trong ngôi nhà đều sẽ có những ý nghĩa riêng. Góp phần quan trọng không kém phòng khách đó chính là không gian của phòng ăn, nơi các thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau bằng những bữa cơm ấm cúng, tình cảm sau một ngày tất bật của cuồng quay công việc.

Tranh thêu phòng ăn

Tranh thêu phòng ănTranh thêu phòng ăn

Tranh thêu phòng ăn

Đây cũng là nơi lưu giữ lại nhiều cảm xúc của các thành viên trong gia đình nhất, nơi tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc để sẻ chia nhau những bữa ăn ngon.

Thực tế đã minh chứng, xu hướng trang trí phòng ăn bằng tranh thêu tay ngày một cao, không chỉ vì tính thẩm mỹ, mà còn nằm ở giá trị văn hóa và nhân văn cao cả.

Tranh thêu phòng ăn

Tranh thêu vị trí phòng ăn

Một bức tranh thêu đặt ngay tại phòng ăn, sẽ mang lại cảm giác gần gũi, gắn kết và ấm áp vô cùng. Tranh thêu thường có nội dung phong phú, càng dễ dàng hơn để bạn phối hợp với phong cách kiến trúc và màu sắc của ngôi nhà mình.

Tranh thêu phòng ăn thường là những bức có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng, để tạo nên sự thi vị cho người nhìn. Bạn có thể chọn bức tranh thêu một giỏ hoa quả với nhiều màu sắc khác nhau:  một khung cảnh thiên nhiên hữu tình với núi, non, cây, nước.., một bức tranh thêu làng quê với cây đa, giếng nước, cánh đồng.. hoặc một bức tranh thêu hình cá chép và hoa sen.

Ý nghĩa của việc treo tranh thêu phòng ăn

Đặc biệt, hầu hết khách hàng treo tranh thêu phòng ăn còn có ý nghĩa về phong thủy. Khi tranh thêu được treo ở vị trí phù hợp, đúng kích thước và hướng phong thủy của căn phòng, gia chủ sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong gia đình, công việc làm ăn kinh doanh….

Hotline: O Ý: 0989 82 27 23 – 0969 460 147 (Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: