0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu Phong cảnh thiên nhiên được thực hiện theo yêu cầu của anh Bảo đến từ Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TPHCM.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Phong cảnh thiên nhiên được chuyển thể thành tranh thêu

tranh thêu phong cảnh

Phong cảnh thiên nhiên là một chủ đề được nhiều khía cảnh của nghệ thuật khai thác như một đề tài không hồi kết. Trong âm nhạc, thiên nhiên là những bản hùng ca thiêng liêng; Trong thơ ca, thiên nhiên là màu sắc của cây cỏ,sông suối, mây trời,… cùng hòa quyện với con người như câu chuyện tình bất biến; Trong hội họa, người ta phác thảo thiên nhiên bằng những nét chấm phá sinh động đầy sức…

Trong thêu thùa, thiên nhiên hiện ra với gần gũi hơn bao giờ hết với những đường kim, mũi chỉ tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân….

Một bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sẽ làm căn nhà bạn rộng mở, màu sắc và bắt mắt hơn bởi sự đa dạng của chủ đề. Bạn có thể chọn khung cảnh làng quê, rừng hoa, biển cả, vườn hoa, suối nước,….để tạo sự mới lạ cho chính ngôi nhà hoặc căn phòng của mình.

tranh thêu phong cảnh

tranh thêu phong cảnh

Anh Bảo đến với tranh thêu tay Huế

Đầu tuần vừa qua tranh thêu tay Huế chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp anh Bảo đến từ quận 2, TPHCM đến tại showroom để đặt mua tranh thêu về trang trí phòng khách nhà anh.

Qua quá trình trao đổi để hiểu hơn về anh Bảo thì tranh thêu tay Huế đã đưa ra cho anh chọn lựa tuyệt vời mà anh hết sức đồng ý. Đó chính là tác phẩm tranh thêu phong cảnh.

tranh thêu phong cảnh tranh thêu phong cảnh

Nội dung tác phẩm là hình ảnh ngôi nhà giữa khu vườn đầy cây và hoa. Bên cạnh đó là dòng thác đổ cùng với chiếc cầu nhỏ xinh xinh. Một không gian thật bình yên khi bạn đi làm về và ngắm nhìn nó.

Những cảnh đẹp đó đã làm anh Bảo xiu lòng và đồng ý chọn tác phẩm tranh thêu phong cảnh này để treo tại phòng khách nhà anh.

Chúng tôi những người làm nghệ thuật rất trân trọng tình cảm mà bạn dành cho nghệ thuật, dành cho nghề thủ công. Xin cảm ơn và chúc anh Bảo thật nhiều sức khỏe

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: