0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Cùng dõi theo tác phẩm tranh thêu phong cảnh của anh Tân được hoàn thành

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu phong cảnh

Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU PHONG CẢNH

Phong cảnh thiên nhiên là một chủ đề được nhiều khía cảnh của nghệ thuật khai thác như một đề tài không hồi kết. Trong âm nhạc, thiên nhiên là những bản hùng ca thiêng liêng; Trong thơ ca, thiên nhiên là màu sắc của cây cỏ,sông suối, mây trời,… cùng hòa quyện với con người như câu chuyện tình bất biến; Trong hội họa, người ta phác thảo thiên nhiên bằng những nét chấm phá sinh động đầy sức…

Trong thêu thùa, thiên nhiên hiện ra với gần gũi hơn bao giờ hết với những đường kim, mũi chỉ tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân….
Một bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sẽ làm căn nhà bạn rộng mở, màu sắc và bắt mắt hơn bởi sự đa dạng của chủ đề. Bạn có thể chọn khung cảnh làng quê, rừng hoa, biển cả, vườn hoa, suối nước,….để tạo sự mới lạ cho chính ngôi nhà hoặc căn phòng của mình.

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Tranh thêu tay Huế vừa qua rất hạnh phúc khi được chào đón 1 vị khách đến từ đất mũi Cà Mau đó chính là anh Tân.

Một lần anh tìm kiếm về tranh thêu trang trí cho căn nhà mới xây của mình anh đã tìm thấy chúng tôi. Sau khi liên hệ được tư vấn kỹ càng thì anh đã quyết định đặt thêu tác phẩm tranh thêu phong cảnh để treo tại phòng khách nhà anh.

Tác phẩm được các nghệ nhân hoàn thành một cách xuất sắc và hài lòng anh.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công

tranh thêu phong cảnh

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: