0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh Thêu Phong Cảnh Khổ Lớn Treo Phòng Khách Mua Ở Đâu ?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh Thêu Phong Cảnh Khổ Lớn Treo Phòng Khách Mua Ở Đâu ?

Phòng khách thường là căn phòng quan trọng và có vị trí đẹp nhất trong căn nhà. Đây không chỉ là nơi gia đình thường tập trung sinh hoạt. Mà còn là bộ mặt của gia chủ, nơi thường xuyên dùng để tiếp khách, người thân, bạn bè…

tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách

Do đó không ít khách hàng phải đau đầu để trang trí làm sao cho phòng khách nhà vừa sang trọng, hợp xu hướng. Mà còn mang đậm dấu ấn, guu thẩm mỹ riêng của từng chủ nhân khác nhau.

tranh-theu-con-nai-358

Một trong những cách được rất nhiều gia chủ sử dụng đó là dùng tranh thêu phong cảnh khổ lớn để treo ở phòng khách, mang cả thiên nhiên vào phòng khách ngôi nhà.

tranh-theu-con-nai-357

Những bức tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách không chỉ nói nên cá tính riêng và tư duy thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Mà còn tạo ra phong thủy, tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Đối với ngôi nhà, không gian trong phòng khách rất quan trọng. Tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách là lựa chọn tuyệt vời để làm mới không gian.

tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách

Những bức tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách như làm cho không gian trong phòng sẽ có cảm giác xanh mát, hoà mình vào thiên nhiên, không khí được trong lành.

tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách

Những bức tranh thêu phong cảnh mùa xuân với trăm hoa đua nở khoe sắc như khiến căn phòng thêm sáng bừng sức sống, lung linh và sang trọng hơn…

Chọn những bức tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách phù hợp không những làm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn, sang trọng hơn.

tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách

Khiến ai có dịp ghé qua cũng phải thán phục cá tính và thẩm mỹ của bạn. Mà còn giúp bạn thêm yêu, tự hào và thêm gắn bó và vui vẻ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày bên gia đình thân yêu trong không gian ấy.

Từ lâu, tranh thêu tay Huế – Havina may mắn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để làm nơi gửi gắm những vấn đề trăn trở trong trang trí nội thất phòng khách.

tranh thêu phong cảnh khổ lớn treo phòng khách

 

Tại đây đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như các nghệ nhân thêu Huế có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thêu sẽ giải quyết thõa mãn hết tất cả những vấn đề của Qúy Khách.

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(6) comments

Hoa Nguyễn Tháng Năm 21, 2019

Bức đầu tiên giá bao nhiêu?

Reply
Văn Tân Tháng Năm 21, 2019

Thời gian thêu bao lâu mới xong?

Reply
Tùng Lee Tháng Năm 21, 2019

Có cửa hàng ở Hà Nội không admin?

Reply
Lâm Mỹ Tháng Năm 21, 2019

Tôi muốn đặt thêu theo yêu cầu, vui lòng inbox vào email: lammy1991@gmail.com

Reply
Huệ Phạm Tháng Năm 21, 2019

Những bức tranh đẹp và rất tốt cho phong thủy

Reply
Quân Lê Tháng Năm 26, 2019

Nếu đặt thêu thì bao lâu mới có và không lấy khung thì giá ra sao?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: