0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

HAVINA hoàn thiện tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê lớn nhất Việt Nam cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê lớn nhất Việt Nam cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng đã được HAVINA hoàn thiện

Hơn 30 nghệ nhân giỏi của tranh thêu Huế – Havina đã nỗ lực làm việc liên tục trong 40 ngày đêm để có thể hoàn thành tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam kịp trưng bày tại phòng Quốc Khách ở Sân bay Đà Nẵng  nhân dịp Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Tranh thêu phong cảnh làng quê Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê của HAVINA được trưng bày tại phòng Quốc Khách

Sự kiện APEC 2017 ĐÀ NẴNG là sự kiện kinh tế chính trị vô cùng quan trọng trong năm 2017. Diễn ra từ ngày 6 đến 11/11, sự kiện này thu hút gần 10000 đại biểu tham dự. Tranh thêu tay Huế – HAVINA hi vọng tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Đây là niềm vinh dự và là động lực rất lớn, để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Tranh thêu phong cảnh làng quê Quá trình hoàn thiện tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê

Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê có kích thước 2,5 x 4m, được thêu bằng chỉ tơ bóng kết hợp với DMC trên nền vải trắng. Ban tổ chức quyết định chọn bức tranh này là vì chủ đề tranh miêu tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam. Từ hàng dừa, lũy tre đến bến nước, bờ sông,…những hình ảnh rất đỗi thân thương gần gũi đã làm nên vẻ đẹp yên bình, cuốn hút cho bức tranh.

Tranh thêu phong cảnh làng quê 

Bức tranh có sự kết hợp giữa các kĩ thuật thêu tay điêu luyện để tạo được hiệu ứng xa gần, hiệu ứng tối sáng để tác phẩm thêm sinh động. Ở tranh có sự giao thoa giữa mây trời, sông nước và sắc xanh tươi mát của cỏ cây, màu sắc và đường nét hài hòa đã tạo nên một tổng thể đặc sắc và thu hút. Tranh là thông thiệp hòa bình, thân thiện gợi mở đón chào mà Việt Nam muốn gởi đến bạn bè quốc tế.

Tranh thêu phong cảnh làng quêĐây là tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê có kích thước lớn nhất Việt Nam

Trong những năm qua, tranh thêu tay Huế – Havina luôn nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, xứng đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Tranh thêu phong cảnh làng quê Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê sau khi hoàn thiện

Mong muốn của tranh thêu tay Huế – HAVINA là mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối, từ những giá trị nghệ thuật truyền thống mà chúng tôi tạo dựng nên. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm về tranh thêu tay Huế

Video về tranh thêu tay Huế

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.
Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(17) comments

Phan Ngân Tháng Mười Một 10, 2017

Bức tranh thêu rất đẹp, từng đường kim mũi chỉ như chứa đựng tâm huyết của các nghệ nhân thêu xứ cố đô, chúc mừng tranh thêu tay Huế ( Havina) chúc các bạn thêm phát triển và thành công hơn.

Reply
Ngọc Nữ Tháng Mười Một 10, 2017

Tuyệt vời, tranh thêu tay Huế giúp bảo tồn làng nghề truyền thống dân tộc

Reply
David Nguyễn Tháng Mười Một 10, 2017

Bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng, nhớ Việt Nam, nhớ Sông Hàn tuổi thơ quá!

Reply
Kim Dung Tháng Mười Một 10, 2017

Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.

Reply
Hùng Trần Tháng Mười Một 10, 2017

Một tác phẩm rất đẹp, đậm tính nghệ thuật, tranh thêu tay Huế ( Havina) luôn làm khách hàng hài lòng và bất ngờ vì sự sáng tạo của các bạn.

Reply
Lê Vy Tháng Mười Một 10, 2017

Người phương Tây rất thích những tác phẩm thủ công truyền thống như đan,dệt, thêu … Hy vọng cty Havina thêm phát triển để đời sống người thợ thêu được ổn định.

Reply
Hoàng Thùy Tháng Mười Một 10, 2017

Tranh đẹp quá, nhìn nhớ lại những ngày nhỏ hay ra bến sông Hàn chơi, có mấy con thuyền nhỏ nhỏ giống như vậy nè

Reply
Người Yêu thơ Tháng Mười Một 10, 2017

Tranh đẹp, giá trị thẩm mỹ cao, rất khâm phục nghệ nhân thêu nên bức tranh này.

Reply
Bảo Nam Tháng Mười Một 10, 2017

Xứ Huế luôn có những làng nghề thủ công truyền thống mang đậm hồn quê đất Việt như vậy, nghề thêu tay là một trong số đó. Rất cảm ơn các nghệ nhân cũng như cty tranh thêu tay Huế đã góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Reply
Nam Phương Tháng Mười Một 10, 2017

Thương lắm mấy O xứ Huế quê tôi, ngồi thêu cả ngày như thế nhưng rất vui vì đem đến cho đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Reply
Lê Na Tháng Mười Một 10, 2017

Tranh thêu tay Huế ( Havina) đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

Reply
Hugo Lê Tháng Mười Một 10, 2017

Bức tranh nhìn rất đẹp, xứng đáng đặt ở những nơi sang trọng như vậy. Chúc tranh thêu tay huế Havina thành công, chúc đại hội thành công

Reply
Cô Thương Tháng Mười Một 10, 2017

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Kim Long Tháng Mười Một 10, 2017

Tự hào lắm tranh thêu tay Huế – Havina ơi. Yêu lắm xứ Huế quê mình.

Reply
Nam Giao Tháng Mười Một 10, 2017

Từng đường kim mũi chỉ mới tinh xảo và mịn màng làm sao, tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi cũng từng đi thêu như thế

Reply
Kim Sa Tháng Mười Một 14, 2017

Nhìn tác phẩm mà nhớ quê hương. Tranh thêu tay Huế havina thật tuyệt vời

Reply
Bác Minh Q5 Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu tay Huế thì là đẹp nhất rồi, cả nước có nhiều làng nghề thêu nhưng chỉ ở Huế mới có những nghệ nhân lão làng giỏi nhất.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: