0989 82 27 23

Chị Nhung đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh làng quê dài 2.5 m

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Chị Nhung đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh làng quê dài 2.5 m

Tranh thêu phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Với những khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam như cây đa, bến nước hay mái nhà tranh…, bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất bình dị, thân thương cho người thưởng thức.

Chị Nhung ở Đức Hòa, Long An đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để đặt thêu một bức tranh cho ngôi nhà của kính. Sau khi tìm hiểu các dòng tranh của tranh thêu tay Huế, chị Nhung quyết định đặt thêu một bức tranh thêu phong cảnh làng quê. Chúng tôi đã thiết kế bức tranh theo yêu cầu của chị Nhung.

tranh thêu phong cảnh làng quê

Bức tranh thêu phong cảnh làng quê của chị Nhung sau khi hoàn thiện

Với bức tranh thêu phong cảnh làng quê, ngôi nhà của chị Nhung sẽ trở nên sinh động, tươi mới và thu hút hơn rất nhiều. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh phong cảnh làng quê vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế.

tranh thêu phong cảnh làng quê

Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh làng quê

Phong cảnh làng quê

Bức tranh thêu phong cảnh làng quê của chị Nhung có chiều dài 2,5m và cao 1,8m. Đây là một bức tranh khổ lớn rất thích hợp để treo ở không gian phòng khách của ngôi nhà.

Tranh có màu sắc rất tươi mới và “hút mắt”. Cảnh sắc trong bức tranh qua bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên vô cùng sắc sảo, lôi cuốn.

tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái  cho người thưởng thức

Tranh thêu phong cảnh làng quê hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Hơn nữa, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh làng quê.

Sau hơn 1 tháng thực hiện, chúng tôi hoàn thiện bức tranh theo đúng yêu cầu của chị Nhung. Chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và giao bức tranh đến tận tay chị Nhung.

tranh thêu phong cảnh làng quê
Chị Nhung rất hài lòng về chất lượng của bức tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Khi nhận được bức tranh, chị Nhung rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế – HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Nhung, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

 

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: