0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

CHỊ THƯƠNG (NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, CHI NHÁNH NAM SÀI GÒN) MUA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ MS 2029

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

CHỊ THƯƠNG MUA Tranh thêu phong cảnh làng quê MS 2029

Tranh thêu phong cảnh làng quê tại TPHCM

Ngày nay, xu hướng tặng quà trở nên rất phổ biến. Quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng dành cho đối phương, vì vậy món quà phải thật sự có ý nghĩa. Có thể nói, tranh thêu tay là một món quà tặng rất có giá trị và ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được “mắt” thẩm mỹ tinh tế của người tặng, những bức tranh thêu tay rất độc đáo và khác biệt. Hơn hết, tranh thêu tay còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh túy của văn hóa truyền thống.

Chị Thương hiện đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM. Chị được Sếp giao cho trọng trách “tìm quà tặng đối tác”. Chị Thương rất băn khoăn với nhiệm vụ này. Chị đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để nhận được sự tư vấn. Sau khi tham khảo một số mẫu tranh của công ty chúng tôi, chị Thương quyết định đặt mua bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 2029.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Chị Thương đặt mua bức tranh thêu làng quê ms 2029 để sếp làm quà tặng đối tác

Sức hút của bức tranh

Những cảnh sắc trong bức tranh thêu phong cảnh làng quê luôn mang đến cho người xem một sức hút lạ thường. Tranh thêu phong cảnh làng quê không chỉ đẹp, cuốn hút và mà còn mang rất nhiều ý nghĩa. Đường nét mềm mại, tổng thể hài hòa, màu sắc bắt mắt, tất cả đã làm nên một sức hút khó cưỡng cho bức tranh thêu phong cảnh làng quê.

Tranh thêu phong cảnh làng quê có màu sắc rất tươi mới và “hút mắt”. Cảnh sắc trong bức tranh qua bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên vô cùng sắc sảo, lôi cuốn.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Rất nhiều khách hàng chọn tranh thêu phong cảnh làng quê làm quà tặng bạn bè, đối tác

Món quà bất ngờ và ý nghĩa

Tranh thêu phong cảnh làng quê hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Hơn nữa, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh làng quê.

Bức tranh được chúng tôi đóng gói thành một món quà đẹp mắt và trao đến tận tay chị Thương ở công ty. Đây sẽ là một món quà rất lý tưởng để Sếp chị Thương dành tặng đối tác.

Chị Thương và sếp của chị rất hài lòng về chất lượng bức tranh thêu phong cảnh làng quê. Tranh thêu tay Huế rất hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng chị trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: