0989 82 27 23

Tranh thêu phong cảnh làng quê – Nét đẹp từ những điều bình dị

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu phong cảnh làng quê – Nét đẹp từ những điều bình dị

Chúng tôi vừa hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh làng quê với ms 389 cho chị Ly, một khách hàng ở TPHCM. Khi nhận được bức tranh, chị Ly rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế – HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Bức tranh phong cảnh làng quê của chị Ly sau khi hoàn thiện

Tranh thêu phong cảnh làng quê thường mang lại cảm giác yên bình, dễ chịu cho người thưởng thức. Gia chủ sẽ cảm thấy tất cả mệt mỏi của mình được xua tan, thay vào đó là cảm giác thoải mái, trong lành, tràn đầy sinh khí.

Trước đó, chị Ly đã đến showroom của tranh thêu tay Huế tại 137E, Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 để tìm mua một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Ly quyết định chọn bức tranh phong cảnh làng quê mã số 389.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Quá trình hoàn thiện bức tranh phong cảnh làng quê

Bức tranh phong cảnh làng quê mô tả những khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam với hình ảnh lũy tre làng, chiếc cầu tre và mái nhà tranh vô cùng thân thuộc.

Với bức tranh phong cảnh làng quê, ngôi nhà của chị Ly sẽ trở nên sinh động, tươi mới và thu hút hơn rất nhiều. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh phong cảnh làng quê vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Chị Ly rất hài lòng về bức tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Ly, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: