0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Chị Kelly Trần ở Mỹ đặt tranh thêu phong cảnh làng quê theo yêu cầu

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ:

Tranh thêu phong cảnh làng quê mà bạn đang xem là một trong những tác phẩm tranh thêu đặc sắc của nghệ thuật thêu tay truyền thống xứ Huế. Những bức tranh thêu này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế. 

tranh thêu phong cảnh làng quê

Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu đặc sắc và cao cấp. Chúng được thêu một cách tinh xảo, tỉ mỉ…Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đậm tính thiên nhiên, làng quê, đất nước và con người Việt Nam. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đến cho ngôi nhà, văn phòng…của bạn một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc, tạo cho gian phòng thêm tươi mới, tạo cho ta cảm giác như được hoàn quyện với thiên thiên.

tranh thêu phong cảnh làng quê

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chị Kelly Trần hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.Thông qua người em của chị là chị Kristy chị đã biết đến tranh thêu tay Huế nơi có thể thiết kế theo mẫu riêng và thêu theo mẫu yêu cầu.

tranh thêu phong cảnh làng quê

Chị liên hệ với chúng tôi và nhờ thiết kế cho chị 1 tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê với khung cảnh miền quê của chị, nơi chị từng sinh sống lúc nhỏ khi còn ở Việt Nam. Sau khi trao đổi để nắm hết toàn bộ chi tiết chị cần thêu thì chúng tôi đã thiết kế và thêu theo mẫu đó.

tranh thêu phong cảnh làng quê

Với sự làm việc nhiệt tình của những nghệ nhân thì tác phẩm sớm được hoàn thành và giao đến chị tại Mỹ. Xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công

»»» Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0372 141 868 – 0974 183 143 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: