0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh làng quê được chị Kim Quý chọn treo tại nhà chị

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ:

Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu đặc sắc và cao cấp. Chúng được thêu một cách tinh xảo, tỉ mỉ…Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đậm tính thiên nhiên, làng quê, đất nước và con người Việt Nam. Tranh thêu làng quê Việt Nam mang đến cho ngôi nhà, văn phòng…của bạn một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc, tạo cho gian phòng thêm tươi mới, tạo cho ta cảm giác như được hoàn quyện với thiên thiên.

tranh thêu phong cảnh làng quê

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vào dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua chúng tôi rất vui khi được đón tiếp vị khách đến từ Hóc Môn đó chính là chị Kim Quý. Chị Kim Quý tìm đến tranh thêu tay Huế ban đầu tìm một bức tranh thêu tặng thầy của chị nhân dịp sinh nhật. Sau khi tìm được món quà tặng sinh nhật cho thầy thì chị đã nhờ chúng tôi tư vấn thêm về tranh thêu treo phòng khách.

Với nhu cầu của chị thì chúng tôi đã tư vấn và gửi các chủ đề về tranh thêu để chị lựa chọn. Và sau 1 lát chị đã chọn ngay cho mình tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê. Tác phẩm với hình ảnh cảnh miền tây sông nước với cây cầu khỉ, hàng dừa ao sẽ lột tả hết hình ảnh miền quê.

Cuối cùng tác phẩm đã được treo tại nhà riêng của chị tại Hóc Môn. Xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui

»»» Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: