0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh làng quê ms 448 theo yêu cầu chị Hương, công ty dược Sanofi

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê mã số 448

Phải công nhận rằng những tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác,..và đặc biệt đối với những Việt kiều đang sinh sống tại nước ngoài, tranh thêu phong cảnh làng quê hầu như là lựa chọn số một khi mới nhắc đến.

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Tranh thêu phong cảnh làng quê

Những tác phẩm này không thêu hình ảnh gì kĩ vĩ, sang trọng mà đơn thuần chỉ là cảnh Cây đa, khóm tre, đồng lúa hay những mái nhà tranh,…Thế nhưng lại khơi được những tình cảm gần gũi đối với người thưởng thức. Bởi Quê hương trong lòng mỗi con người chính là điều đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

tranh-theu-phong-canh-ho-guom-1


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Trong một lần tình cờ, khi sang nhà bạn chơi, chị Hương đến từ Công ty dược SANOFI được thưởng thức một tác phẩm tranh thêu tay của Havina, sau đó người bạn này đã giới thiệu chị biết đến Tranh thêu tay Huế.

Công Ty Sanofi của chị hiện đang giữ vị trí số một trên thị trường, dẫn đầu các mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc xin.

tranh-theu-phong-canh-ho-guom-2


Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Chị đã liên hệ với chúng tôi ngay chiều hôm đó và chia sẻ đang tìm một món quà dành tặng cho một đối tác nước ngoài của Công ty chị.

Sau khi nhận được sự tư vấn và xem qua các mẫu tranh, chị thấy dòng Tranh thêu phong cảnh làng quê là thích hợp nhất, chị đã đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh làng quê mã số 448.

Theo chị, tác phẩm này mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp khi vừa nhìn vào bởi gam màu sâu lắng của được gợi lên, đối tác của chị là người sống rất tình cảm nên chắc chắn sẽ thích bức tranh này.

Sau một thời gian ngắn chờ đợi, cuối cùng tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê đã được hoàn thiện và gửi trao đến tay chị. Nhận được tranh, chị rất kĩ càng kiểm tra ngay, thấy hài lòng về đường nét thêu cẩn thận, tỉ mỉ, chị đã rất vui và hẹn sẽ còn gặp lại trong những dịp khác.

Tập thể Tranh thêu tay Huế chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến chị và chúc cho Công ty chị sẽ ngày càng phát triển bền vững!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh đồng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Thanh Nhi Tháng Bảy 7, 2017

Hôm trước mình có ghé đặt tranh tặng đối tác bên Nhật nhưng rồi thêu không kịp nên mình mua tranh có sẵn. Xếp mình khá hài lòng, mình thấy tranh không những đẹp mà thái độ phục vụ của bên cty cũng rất tốt, điểm 10 cho chất lượng rồi!

Reply
Kim Chi Rock Tháng Bảy 8, 2017

Mình muốn đặt thêu tranh làng quê Việt Nam treo phòng khách, bạn gửi mẫu qua email giúp mình nhé

Reply
Huyền Yuki Tháng Bảy 8, 2017

Tranh đẹp, giá hợp lý, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chúc quý cty thêm phát triển

Reply
Hoàng TRẦN Tháng Bảy 8, 2017

Tranh thêu tay Huế có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, các bạn có nhu cầu hãy mua tranh tại đây nhé

Reply
Ngọc Như Tháng Bảy 8, 2017

Người tuổi Ngọ như tôi thì treo tranh gì ở phòng khách sẽ thích hợp nhất?

Reply
Thiên Hương Tháng Bảy 8, 2017

Bên cty tư vấn giúp mình vài mẫu tranh thêu “ Sông nước miền tây” giúp mình với, vì mình là dân miền Tây, định cư Mỹ bancũng 10 năm rồi nên nhiều khi thấy nhớ sông nước xứ mình quá, tính đặt một bức tranh phong cảnh miền tây treo ở phòng khách để ngắm mối khi nhớ về cố hương.

Reply
Nhật Minh Tháng Bảy 10, 2017

Tôi đã mua tranh tại công ty và thấy tại tranh thêu tay Huế nhân viên rất dễ thương.

Reply
Lý TRÚC Tháng Bảy 10, 2017

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi. Chúc các bạn làm tốt và thành công hơn nữa nhé.
Từng mũi thêu như chứa đựng cả tâm huyết của người nghệ nhân, màu sắc hài hòa, trang nhã, đến cả khung tranh cũng rất đẹp. Chúc công ty thêm phát triển hơn nữa.

Reply
Phong Nguyễn Tháng Bảy 10, 2017

Bức tranh thêu tùng hạc mã số 567 có thể thêu trong vòng 10 ngày được không? Vì sắp tới đây tôi về nước được 10 ngày và tôi muốn tranh thêu xong để tôi mang đi luôn.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: