0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh tặng đối tác nước ngoài

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
hinh-nen

Tranh thêu phong cảnh làng quê tặng đối tác

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam luôn mang trong mình một vẻ đẹp trầm mặc, sâu lắng. Khi ngắm nhìn những bức tranh thêu phong cảnh ta như thấy quê nhà thân yêu như hiện ra trước mắt, tất cả như đang thật gần.

Ai cũng có một chốn quê nhà dấu yêu của riêng mình. Nơi chôn nhau cắt rốn, nơi mà một phong cảnh quê hương thân yêu luôn gắn liền với tuổi thơ ngọt ngào. Những kỉ niệm thật khó quên, buồn vui trộn lẫn. Mỗi khi kỉ niệm cũ, kí ức cũ ùa về trong ta lại có cảm giác bùi ngùi khó tả, lòng nghèn nghẹn, đôi mắt cay xè!

Khi nhìn những bức tranh thêu phong cảnh làng quê, ta sẽ tìm thấy hình ảnh chính mình trong đó.

Trong bức tranh phong cảnh làng quê này còn đâu đó bóng dáng cha ông ta một thời lam lũ để ta có ngày hôm nay rạng rỡ.

Tranh thêu phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam 73

Như những lời thơ mộc mạc trong bài thơ “Về làng” của nhà thơ Nguyễn Duy đã viết :

“Làng ta ở tận làng ta
Mấy năm một bận con xa về làng
Gốc cây, hòn đá cũ càng
Trâu bò đủng đỉnh như ngàn năm nay”

Phong cảnh làng quê muôn đời là vậy, vẫn luôn yên bình và ung dung tự tại, khác xa chốn đô thị ồn ào náo nhiệt, xô bồ.

Trong những bức tranh thêu do nghệ nhân thêu gốc Huế thêu bạn sẽ tìm thấy quê hương bình dị của mình trong đấy. Cây đa, bến nước con đò, những khóm cây,bụi cỏ, những tảng đá nơi ta ngồi học bài canh trâu, những nơi đã in sâu vào tâm trí chúng ta với biết bao kỉ niệm. Khi xem những tác phẩm tranh thêu làng quê này ta như được quay ngược thời gian, tìm về chốn quê, với kí ức chỉ như mới ngày hôm qua. Vẹn nguyên và nóng hổi.

Tranh thêu phong cảnh

giao tranh thêu con bo vàng đến tay khách hàng

Chị Hương làm việc tại tòa nhà Petro Việt Nam đã tìm về với tuổi thơ yêu dấu của mình bằng món quà tranh thêu phong cảnh “bò vàng kéo rơm”. Chị hiện đang sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh tuy nhiên chị cũng có một chốn quê hương riêng của mình.

Vừa qua chị có đối tác người Nhật về ghé thăm và công tác tại Việt Nam nên công ty phân công chị tìm mua quà tặng đặc biệt để tặng đối tác làm quà.

Sau những giờ tìm kiếm qua các kênh thông tin, mạng xã hội cuối cùng chị vô tình lạc vào Tranh Thêu Tay Huế. Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê thiết kế riêng để tặng đối tác nước ngoài đã “lọt” vào tầm ngắm của chị. Cuối cùng chị chọn bức tranh phong cảnh làng quê “bò vàng kéo xe rơm” này.
Tranh đã được giao đến chị và đây là những dòng cảm nhận của chị

cam-nhan-cua-chi-huong

cảm nhận của chị hương sau khi nhận được tranh thêu

Chúc chị và công ty luôn thành công trong công việc cuối cùng thay mặt toàn thể Tranh Thêu Tay Huế tôi cảm ơn chị đã chắp cánh thêm cho ước mơ mang tranh thêu tay xứ Huế nói riêng và tranh thêu Việt Nam đi khắp năm châu.

» » » Bí quyết chọn tranh thêu tặng người nước ngoài

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu tặng người nước ngoài:

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Lệ Xuân Tháng Chín 30, 2015

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện và rất nhiệt tình, mặc dù yêu cầu sửa lại nhưng vẫn rất thân thiện, bên cạnh đó việc giao nhận rất đúng hợp đồng, và chất lượng rất tốt, tôi sẽ chọn tranh thêu tay huế như địa chỉ tin cậy để mua tranh thêu!

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: