0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam giao cho chị Ngọc bên Hoa Kỳ

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam giao cho chị Ngọc ở Mỹ

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là chủ đề rộng lớn với nhiều chủ đề khác nhau. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam có thể diễn tả cảnh của Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam nhưng dù là phong cảnh của miền nào đi chăng nữa thì bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam vẫn có một điểm chung. Đó là bức tranh đồng quê nào cũng bình yên, bình yên đến lạ lùng.

Làng quê Việt Nam yếu dấu của chúng ta không chỉ là cái nôi sinh thành từ ngàn đời của cư dân Việt. Một không gian sinh tồn đảm bảo cho chúng ta cảm giác bình yên, cho chúng ta ký ức, sự gắn bó bền chặc với cội nguồn…mà nó còn là nơi kết tụ nên những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp.

Thế nhưng với sự tác động của hiện đại hóa, đô thị hóa đã làm cho những làng quê dần mất đi sự bình yên, thanh bình vốn có từ ngàn xưa mà chúng ta dường như đã không nhận ra như nhà văn Tạ Duy Anh đã nói về sự biến mất của làng quê trong tác phẩm “Làng Quê Đang Dần Biến Mất”…

tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Để góp phần gìn giữ được nét đẹp của làng quê Việt Nam, tại tranh thêu tay Huế đã cho ra những bộ tác phẩm tranh thêu làng quê Việt Nam. Sự ra đời những tác phẩm tranh thêu này đã phần nào giúp lưu giữ được nét đẹp của làng quê mà hiện giờ đã và đang dần biến mất. Điều này giúp cho con cháu chúng ta sau này còn có được những kí ức về làng quê khi đất nước phát triển. Phần khác sẽ giúp cho nghề thêu truyền thống của ta không bị mai một.

Như ở bài viết trước chúng tôi đã nói vị khách đặc biệt yêu thích tranh thêu tay truyền thống hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ đã đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam trong thời gian khoảng gần tháng.

Qua chia sẻ chị Ngọc tiết lộ đôi nét về cuộc sống riêng bên đó thì biết rằng chị là một người làm việc trí não rất căng thẳng. Chị hiện tại là một tiến sĩ đang nghiên cứu cho lĩnh vực công nghệ mới tại Mỹ. Do áp lực công việc và cuộc sống như vậy nên khi về nhà chị muốn có một không gian thanh bình yên ả để chị nghỉ ngơi lấy lại năng lượng để làm việc.

Vậy nên chị cần đến những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam treo trong phòng làm việc và trong nhà. Nhờ những bức tranh thêu này khi nhìn vào đó tâm hồn ta như trải rộng, thư giản, bao nhiêu nhọc mệt căng thẳng cũng tan biến đi…

tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Sau đây là những hình ảnh của bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam sau khi thêu được vài ngày, tuy chỉ mới vài ngày nhưng khi nhìn vào bức tranh thêu ta đã có cảm giác như đã thật sự hoàn thiện, một sự nỗ lực của những nghệ nhân thêu:

tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Sau một thời gian làm việc hăng say của đội ngũ thợ thêu, bức tranh thêu làng quê Việt Nam theo yêu cầu của chị Ngọc đã hoàn thành xuất sắc.

tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Sau khi tác phẩm hoàn thành chúng tôi cho thợ đóng khung và giao ngay cho em của chị Ngọc hiện đang ở Việt Nam để kịp thời gian.

Vậy là một tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam đã được đến tay người biết yêu tranh, yêu phong cảnh… cảm ơn chị tin yêu và dành những tình cảm vào sản phẩm và cách làm việc của công ty tranh thêu tay Huế.

» » » Tranh thêu đồng quê – tranh thêu phong cảnh quê hương giá bao nhiêu?

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh đồng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(4) comments

TRẦN QUANG PHÚC Tháng Ba 31, 2015

chào chị.
Đúng là thêu một bức tranh thêu không hề đơn giản, qua bài viết này em biết thêm về các giai đoạn thêu một bức tranh không hề đơn giản, đúng là một quá trình cực nhọc của những người thợ thêu. Mà cho e hỏi giá một bức tranh tầm trung thì giá nhiêu vậy ak

Reply
    Melisa Huỳnh Tháng Bảy 27, 2015

    Tôi hiện tại cũng đang sinh sống tại Hoa Kỳ và cũng rất thích tranh thêu truyền thống của Việt Nam mình, đường kim mũi chỉ trong tranh thêu của cty bạn rất có hồn, gợi nhớ rất nhiều về quê hương.Tôi muôn đặt một bức Tranh Thêu Phong Cảnh ở làng quê miền Tây , cty tư vấn thêm cho tôi nhé!

    Reply
Phi Luật Tân Tháng Bảy 27, 2015

Cty tôi có một khách hàng người Thái và họ cũng rất thích những sản phẩm truyền thống của Việt Nam, tôi muốn đặt thêu một bức tranh phong cảnh Làng quê có hoa sen trong đó để tặng khách hàng, kích thước khoảng 80-120cm, thì khoảng bao nhiêu tiền và vận chuyển ntn vì tôi ở Đà Nẵng.

Reply
Thanh Ngọc Nguyễn Tháng Bảy 27, 2015

Tranh thêu tinh xảo, màu sắc đẹp, phối màu rất nhã nhặn, nhìn tranh có chút nhớ nhà!Cảm ơn cty!

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: