0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên thêu theo yêu cầu anh Dương ở KDC Khang Điền

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN

Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên mà bạn đang xem là một trong những tác phẩm tranh thêu đặc sắc của nghệ thuật thêu tay truyền thống xứ Huế. Những bức tranh thêu này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế. 

Phong cảnh thiên nhiên là một chủ đề được nhiều khía cảnh của nghệ thuật khai thác như một đề tài không hồi kết. Trong âm nhạc, thiên nhiên là những bản hùng ca thiêng liêng; Trong thơ ca, thiên nhiên là màu sắc của cây cỏ,sông suối, mây trời,… cùng hòa quyện với con người như câu chuyện tình bất biến; Trong hội họa, người ta phác thảo thiên nhiên bằng những nét chấm phá sinh động đầy sức…

tranh thêu phong cảnh thiên nhiên

Trong thêu thùa, thiên nhiên hiện ra với gần gũi hơn bao giờ hết với những đường kim, mũi chỉ tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân….
Một bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sẽ làm căn nhà bạn rộng mở, màu sắc và bắt mắt hơn bởi sự đa dạng của chủ đề. Bạn có thể chọn khung cảnh làng quê, rừng hoa, biển cả, vườn hoa, suối nước,….để tạo sự mới lạ cho chính ngôi nhà hoặc căn phòng của mình.

tranh thêu phong cảnh thiên nhiên

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Phòng khách thường là nơi sinh hoạt chung của mọi gia đình chính vì thế đây là nơi được trang trí và trưng bày những gì ý nghĩa, đẹp và hay nhất. Chính vì thế mà anh Dương ở KDC Khang Điền, TP Thủ Đức đã tìm đến với tranh thêu tay Huế để đặt thêu tác phẩm tranh thêu phong cảnh thiên nhiên mà anh thích.

tranh thêu phong cảnh thiên nhiên

Điều đặc biệt của tác phẩm này khác với những tác phẩm khác đó là được thiết kế lại theo yêu cầu của anh về nội dung. Trong tác phẩm đã thêm đôi chim bồ câu thể hiện cho sự hạnh phúc. Ngoài ra còn thêm 4 cô công chúa đang nô đùa trong khu vườn. 4 cô công chúa trong hình đó cũng chính là 4 cô con gái rượu của anh ngoài đời.

Vậy là sau một thời gian miệt mài làm việc của đội ngũ tranh thêu tay Huế thì tác phẩm đã được hoàn thiện và giao đến căn biệt thự của anh ở KDC Khang Điền.

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công

tranh thêu phong cảnh thiên nhiên

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: