0989 82 27 23

3 mẫu tranh thêu phong thủy vừa được HAVINA hoàn thiện cho anh Việt

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu phong thủy vừa được HAVINA hoàn thiện cho anh Việt

Tranh thêu phong thủy – 3 bức tranh thêu phong thủy gồm tranh thêu cá chép hoa sen, tùng hạc diên niên và tranh thêu hoa mẫu đơn vừa được tranh thêu tay Huế – HAVINA hoàn thiện cho anh Việt ở Hưng Yên. Đây là 3 mẫu tranh thêu phong thủy sẽ mang lại nhiều thịnh vượng và sung túc cho gia đình anh Việt.
Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch.

tranh thêu phong thủy

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy và nhân duyên tốt đẹp. Mẫu đơn còn mang ý nghĩa giàu sang và phú quý. Vẻ đẹp của mẫu đơn vừa sang trọng, quý phái, lại vừa nồng nàn, cuốn hút.

tranh thêu phong thủy

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Cá chép là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang. Còn sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp.

tranh thêu phong thủy

Tranh thêu cá chép hoa sen

Khi nhận được 3 bức tranh thêu phong thủy, anh Việt rất bất ngờ vì đường nét và màu sắc bức tranh khi hoàn thiện trông đẹp hơn hẳn so với hình mẫu. Anh rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp của tranh thêu tay Huế. Anh cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty

 

tranh thêu phong thủy

tranh thêu phong thủy

 

tranh thêu phong thủy

Quá trình thêu tranh tùng hạc diên niên

Mang trong mình sức trẻ nhiệt huyết và năng động, chúng tôi tự khoác trên vai mình sứ mệnh bảo tồn phát triển nghề thuê tay truyền thống xứ Huế. Tuy con đường ấy vẫn còn đầy những gian nan thử thách phía trước, nhưng với lòng đam mê và tình yêu nghề, cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ HAVINA đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đối tác lớn trong ngoài nước biết đến và tin dùng. Đây là niềm vinh dự và là động lực rất lớn, để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm về tranh thêu phong thủy

Video về tranh thêu phong thủy

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: