0989 82 27 23

Trao tận tay bức tranh thêu rồng cho chị Đi ở Hóc Môn

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Trao tận tay tranh thêu rồng cho chị Đi ở Hóc Môn

Chị Đi là một khách hàng ở huyện Hóc Môn, TPHCM. Chị liên hệ với chúng tôi để đặt thêu bức tranh thêu rồng, tranh được thực hiện theo yêu cầu của chị về màu sắc, kích thước và chi tiết thêu.

Bức tranh chị Đi đặt thêu

Tranh thêu rồng tượng trưng cho quyền lực tối cao và năng lượng dũng mãnh. Hình ảnh của rồng gắn liền với may mắn, sung túc và thành công.

Quá trình các nghệ nhân hoàn thiện bức tranh

Rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, sự cao quý tối thượng và năng lượng của đất trời. Có thể nói, một bức tranh thêu rồng mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy.

Những bức tranh thêu rồng được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa với mong muốn sẽ mang lại nhiều phát đạt và thịnh vượng cho gia đình của mình.

Khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói và chuyển tranh đến địa chỉ mà chị Đi yêu cầu. Khi nhận được tranh, chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Chị Đi rất ưng ý với chất lượng sản phẩm

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chị Đi. Sự tin tưởng của chị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

>>>>>>>Xem thêm về tranh thêu rồng

Video về tranh thêu rồng

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: