0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Chị Hằng đặt mua thêm 5 bức tranh thêu tay 

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-treo-phong-khach-06

Chị Hằng đặt mua thêm 5 bức tranh thêu tay 

Sau khi chọn mua 3 bức tranh thêu tay đang có sẵn tại showroom, chị Hằng đặt thêu thêm 5 bức tranh để treo ở phòng khách và phòng làm việc của chị ở Úc.
tranh thêu tay
Chị Hằng đã chụp lại tất cả các bức tranh lại và gửi sang cho bên mình
Các bức tranh thêu đều về chủ đề hoa và phong cảnh thiên nhiên. Đặc biệt nhất là 2 bức tranh thêu có hình ảnh chiếc cối xay gió và vườn hoa tulip lung linh sắc thắm. Cối xay gió và hoa tulip là 2 biểu tượng rất đặc trưng của đất nước Hà Lan. Đây là quê hương của bố chồng chị Hằng. 
tranh thêu tay
2 bức tranh này được bên mình hoàn thiện theo mẫu có sẵn của gia đình chị. Không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi mới cho ngôi nhà, bức tranh thêu còn thể hiện tình yêu và nỗi nhớ mà bố chồng chị dành cho quê hương của ông.
tranh thêu tay
Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy 1 bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam rất gần gũi và thanh bình, thêm  1 bức tranh thêu chữ tâm hoa mai rất ý nghĩa và 1 bức tranh thêu hoa với màu sắc rất tươi tắn, rạng rỡ.
tranh thêu tay
tranh thêu tay
Sau khi hoàn thiện cả 5 bức tranh, bên mình chuyển tranh sang Úc theo yêu cầu của chị. Gia đình chị Hằng rất ưng ý về chất lượng của các bức tranh.
tranh thêu tay
Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của chị Hằng. Chúng em hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục phục vụ và mang đến sự hài lòng cho gia đình chị.
Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ

Video về tranh thêu tay Huế

Hotline : 0989 82 27 23( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: