0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế hoàn thiện tranh thêu “bài thơ Con Hiểu” theo yêu cầu anh Tùng, đường Bà Hạt, Quận 10, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tác Phẩm Tranh Thêu “Bài Thơ Con Hiểu ”

Tranh thêu tay “bài thơ Con hiểu” theo yêu cầu

Tranh thêu tay. Được biết đến với dòng tranh thêu tay theo yêu cầu, những khách hàng đến với Havina sẽ được thỏa thích chọn mẫu tranh yêu thích hoặc yêu cầu sửa đổi một vài chi tiết trên mẫu, thêu tranh theo mẫu có sẵn hoặc theo bất kì ý tưởng nào mà bạn thích.

tranh thêu tay

Tranh thêu thì có vô số mẫu có sẵn, hiện Havina đang có bộ sưu tập hơn 2000 mẫu tranh thêu tay truyền thống để bạn lựa chọn, tuy nhiên, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên thiết kế để làm hài lòng quý khách.

tranh thêu tay

Vừa qua, Havina mới hoàn thành một tác phẩm tranh thêu theo yêu cầu vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Anh Tùng, hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh là vị khách đã yêu cầu thêu bức tranh đặc biệt đó. Anh đến với Havina không để lựa bất kì mẫu tranh nào mà chỉ yêu cầu thêu “Bài thơ con hiểu”, món quà dành tặng cho cha mẹ anh.

tranh thêu tay

Qúa trình thêu tranh thêu bài thơ con hiểu

Công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ là không gì sánh bằng, là một người con nay đã thành đạt và trưởng thành, anh muốn thêu bài thơ này để dành tặng cha mẹ thay cho lời cám ơn và tấm lòng hiếu thảo của mình.

tranh thêu tay

Đôi khi chúng ta không cần những món quà đắt tiền, cao sang để thể hiện tình cảm đối với cha mẹ, mà chỉ cần một bức tranh thêu với nội dung ý nghĩa như vậy thì còn đáng giá gấp ngàn lần.

Tác Phẩm Tranh Thêu “Bài Thơ Con Hiểu ”

Tác Phẩm Tranh Thêu “Bài Thơ Con Hiểu ”

Tranh thêu “Bài thơ con hiểu” đã được hoàn thành sau khoảng gần 2 tuần thực hiện, trên nền trắng, những dòng thơ nổi lên rõ ràng với đường nét uyển chuyển, chắc chắn cha mẹ anh sẽ rất cảm động vì món quà anh dành tặng.

Havina cảm ơn vì anh đã tin tưởng và chúc gia đình anh luôn sum vầy, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: