0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Mua tranh thêu tay cao cấp đẹp nhất ở đâu?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu tùng nghênh khách

Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu tay cao cấp giữ một vị trí một riêng trên thị trường, những tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật đẹp tinh tế làm sáng bừng nên không gian sống ngày càng tiếp cận nhiều người hơn, những nghệ nhân thêu tâm huyết vẫn không ngừng sáng tạo mỗi ngày miệt mài bên khung thêu, và những người yêu tranh vẫn cứ đam mê, vẫn cứ kiếm tìm và khao khát sở hữu.

tranh thêu tay truyền thống

tranh-theu-hoa-mau-don-0198

Tranh thêu tay mang nhiều yếu tố về đẳng cấp, phong thủy và cả hơi hướng tâm linh tùy theo chủ đề được lựa chọn. Bởi vậy, để đánh giá đúng giá trị của một bức tranh thêu tay nghệ thuật đòi hỏi phải am hiểu và có kiến thức trong lĩnh vực này.

tranh thêu con nai

Xét về độ bền, Tranh thêu tay gần như là mua một lần treo một đời. Gía trị tranh không bị thay đổi theo thời gian, không bị xuống cấp, phải thay đi thay lại nhiều lần như những dòng tranh khác. Bên cạnh đó, vấn đề bảo quản cũng khá đơn giản, khi nhìn các bức tranh được thêu rất kỳ công, tỷ mỉ, bền chắc.

Tranh thêu tay cao cấp – món quà đặc biệt  làm tăng giá trị của chính bạn

Ngay từ chính nguyên vật liệu để thêu nên những bức tranh thêu tay cao cấp là vải, lụa và chỉ tơ tằm đều gắn liền với các làng nghề thủ công truyền thống như trồng dâu, nuôi tằm, se sợi, dệt vải….Rồi đến các làng nghề thêu tranh với các công đoạn công phu, tỉ mỉ.

tranh thêu tay cao cấp

Khi xã hội hiện đại đâu đâu cũng thấy những sản phẩm công nghiệp được sản xuất đại trà, vô hồn, không cảm xúc. Điều này giúp bạn giải quyết được khó khăn trong việc tìm kiếm món quà ý nghĩa, có tính truyền thống dân tộc, vừa bền, giá trị nghệ thuật cao, để trang trí hay làm quà tặng.

tranh thêu tay cao cấp

Người được tặng tranh thêu tay cao cấp nhất định sẽ rất hài lòng, họ sẽ đánh giá cao về mắt thẩm mỹ sâu rộng từ món quà của bạn, làm tăng giá trị của bạn trong lòng họ.

Tranh thêu tay cao cấp món quà tặng ý nghĩa – qùa tặng của tình thân

tranh thêu hoa đào

tranh thêu đồng quê

Tranh thêu tay cao cấp được thêu tỉ mỉ, công phu, các nghệ nhân đã chau chuốt từng đường kim mũi chỉ đan xen lại với nhau, như thêu dệt cả tấm chân tình. Tính ứng dụng của tranh thêu tay rất cao, chủ đề của tranh thêu tay cũng rất đa dạng, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bức tranh thêu tay cao cấp đậm nghĩa tình này để làm quà tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác kinh doanh vào các dịp trọng đại như: tân gia, khai trương, khánh thành, đám cưới, mừng thọ, hợp tác kinh doanh…

tranh thêu tùng nghênh khách

tranh thêu tùng nghênh khách

tranh thêu tùng nghênh khách

Điểm yếu của Tranh thêu tay là kỹ thuật chế tác phức tạp, đòi hỏi nghệ nhân phải có trình độ, có tay nghề khéo léo, mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện, do đó giá thành “không phải là rẻ” nên cũng kén chọn người chơi ở một phân khúc nhất định.

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: