0989 82 27 23

Hành trình trao gửi yêu thương đến bà con nghèo huyện Thới Lai, Tỉnh Cần Thơ

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu tay Huế – Hành Trình Trao Gửi Yêu Thương

Tranh thêu tay Huế đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa trong hành trình “Trao gửi yêu thương”, cùng các nhà hảo tâm mang yêu thương đến bà con nghèo ở hai xã Thới Thạnh và Tân Thạnh, huyện Thới Lai, Cần Thơ.

tranh thêu tay HuếĐoàn chuyển quà lên ghe để di chuyển vào trong cho bà con

100 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã. Cầu “Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long” do các nhà hảo tâm tài trợ cũng được khánh thành vào trưa ngày 4/2. Các nhà tài trợ còn trao tặng 10 phần quà cho đội thi công cầu và 10 phần quà cho người dân có công phụ trợ ngay điểm xây cầu.

tranh thêu tay HuếMọi người đều rất vui khi nhận được quà

tranh thêu tay HuếTranh thêu tay Huế

Cầu “Viện Lúa Đồng Bằng sông Cửu Long” được xây dựng bằng bê tông kiên cố, mặt cầu rộng 3m, dài 36m, tải trọng 8 tấn được xây dựng qua trục lộ giao thông chính, huyết mạch giao thương hàng hóa chính của huyện Thới Lai.  

tranh thêu tay HuếKhánh thành cầu

Khu vực này trước đây có 1 cây cầu gỗ  đã xuống cấp, rất nguy hiểm cho người dân khi qua lại . Phần lớn người dân phải di chuyển bằng ghe xuồng cho an toàn hơn. Sau gần 3 tháng thi công, cây cầu được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

tranh thêu tay HuếTranh thêu tay Huế rất vinh dự khi được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trong hành trình ý nghĩa này

Tranh thêu tay Huế rất vinh dự được đồng hành cùng Chi Hội Huỳnh Mai và Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hùng Vương trong hành trình ý nghĩa này.

Hi vọng bà con xã Thới Thạnh và Tân Thạnh, huyện Thới Lai, Cần Thơ sẽ có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn. Và còn thêm rất nhiều cái Tết vẹn tròn, ấm áp khác…

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: