0989 82 27 23

CHỌN tranh thêu tay làm quà tặng CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu tay làm quà tặng.

Tranh thêu tay làm quà tặng. Quà tặng chứa đựng tình cảm, bất kì quà tặng nào đều thể hiện tình cảm đặc biệt của người tặng, hoặc để cảm ơn, chúc mừng, hoặc thể hiện sự kính trọng, quý mến hoặc tình yêu…

tranh thêu thuyền vàng

tranh thêu thuyền vàng

Do vậy, việc bạn chọn quà, bắt buộc phải xuất phát từ tình cảm của bạn và khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng của bạn cũng như món quà bạn tặng không phải tầm thường mà ngàn lần quý giá. Một trong những sản phẩm hay được lựa chọn để làm quà tặng đó chính là những tác phẩm tranh thêu tay truyền thống.

tranh thêu chim công

tranh thêu tay truyền thốngTranh thêu tay

Tranh thêu tay làm quà tặng là một sản phẩm thủ công truyền thống vang danh từ bao đời nay. Tranh thêu tay là món quà của nghĩa của tình. Bởi mỗi bức tranh thêu được tạo nên từ chính đôi bàn tay tài hoa, thời gian, tâm huyết của con người. Không có cọ vẻ, bảng mà …chỉ với kim, chỉ cùng với đôi tay tài hoa và sự sáng tạo các nghệ nhân thêu đã tạo ra những tác phẩm tranh thêu độc đáo và vô cùng tinh tế.

tranh thêu tay làm quà tặng

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 722

Mua tranh thêu tay làm quà tặng

Mỗi bức tranh thêu không chỉ đẹp mà đều mang trong mình ý nghĩa đặc biệt đó là những lời chúc sức khoẻ, may mắn, tài lộc thịnh vượng, hạnh phúc… đến cho người sở hữu. Người ta thường ví von tranh thêu tay làm quà tặng chính là tấm chân tình của chỉ và kim. Vậy nên khi bạn chọn tranh thêu tay làm quà tặng cũng giống như cả tấm chân tình của bạn được thêu dệt, bao nhiêu đường kim mũi chỉ là bao nhiêu nghĩa tình, mộc mạc nhưng bền lâu mà bạn dành gửi tặng đến người thân yêu.

tranh-theu-logo-1

tranh thêu tay làm quà tặngTranh thêu tay

Vì tranh thêu tay là sản phẩm để trang trí, người được tặng nhất định sẽ treo lên ở một nơi trang trọng nào đó, có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách hay nơi bàn làm việc của họ. Mỗi lần họ ngắm tranh thêu là nhớ đến bạn, mỗi lần có ai đó hỏi về bức tranh thêu tay ấy là thêm một lần họ nhắc đến bạn, thật tuyệt vời phải không!

tranh thêu tay làm quà tặng

tranh thêu tay làm quà tặng

Món quà ý nghĩa

Ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng quà đã trở thành một phần trong hoạt động giao tiếp hiện đại và có mặt trong mọi mối quan hệ giao tiếp: bạn bè, người yêu, vợ chồng, người thân, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… Có thể xem tặng quà là 1 hành vi văn hóa, hơn thế nữa có thể xem nó còn là 1 nghệ thuật. Nếu bạn biết cách tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài.

khach-hang-tranh-theu-2

tranh thêu tay làm quà tặngTranh thêu tay

Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

tranh thêu tay làm quà tặng

tranh-theu-chan-dung-08


Tranh thêu chân dung của Chủ tịch trường đào tạo Be Traning Nguyễn Thái Duy

Một vài chia sẻ gửi đến quý bạn, hy vọng bài viết này của tranh thêu tay Huế giúp ích được bạn trong việc lựa chọn một món quà ưng ý để dành tặng cho người thân của mình.

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

»» Những câu hỏi liên quan đến tranh thêu mã đáo thành công

Xem thêm video về tranh thêu con rồng:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(8) comments

Thu Thủy Tháng Sáu 26, 2018

Tranh thêu tay làm quà tặng có khổ nào nhỏ bỏ vừa vali ko chị ?

Reply
Văn Trường Tháng Sáu 26, 2018

Bức tranh thêu tay làm quà tặng người nước ngoài thì nên chọn những mẫu nào vậy admin?

Reply
Sơn Nhung Tháng Sáu 26, 2018

Tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp có giá bao nhiêu?

Reply
Nhung STV Tháng Sáu 26, 2018

Cty tôi muốn mua một bức tranh thêu tay làm quà tặng cho doanh nghiệp, tư vấn mẫu giúp tôi.

Reply
Huỳnh Thị Năm Tháng Sáu 26, 2018

Tranh thêu tay Huế có cơ sở ở Cần Thơ ko?

Reply
H Nhung Niê Tháng Sáu 26, 2018

Tôi muốn mua tranh đem đi nước ngoài, tư vẫn mẫu giúp tôi với.

Reply
Lệ Nam Tháng Sáu 26, 2018

Tranh thêu tay làm quà tặng khai trương có chủ đề nào thích hợp vậy admin?

Reply
Phi Thanh Vân Tháng Sáu 26, 2018

Như Ý gửi chị mẫu những bức tranh thêu làm quà tặng khai trương nhé, chị cần một bức để tuần sau đi khai trương Spa một người bạn

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: