0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

5 Kinh Nghiệm Chọn Tranh Thêu Tay Tặng Đối Tác Nước Ngoài

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

5 Kinh Nghiệm Chọn Tranh Thêu Tay Tặng Đối Tác Nước Ngoài

Tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài. Sau đây tranh thêu tay Huế xin gợi ý đến quý khách hàng những bức tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài phổ biến nhất.

1.Tranh Thêu Hoa Sen

Quốc Hoa là một trong những loại hoa đại diện cho cả một dân tộc, nhắc đến đều được thế giới biết đến, chú ý. Nếu hoa Anh Đào là quốc hoa của Nhật Bản, hoa Diên Vĩ của Pháp, Tulip của Hà Lan, Hoa Hồng Bulgaria thì tại Việt Nam du khách được chiêm ngưỡng nét đẹp của Hoa Sen.

Tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài

Tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài

Hoa Sen mang vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Loài hoa này có vai trò và vị trí đặc biệt về tâm linh, cũng như lịch sử văn hóa của người Việt. Đối với mỗi đất nước, một nền văn hóa, người nước ngoài có thói quen tìm hiểu văn hóa, lịch sử của nước sở tại. Khi rời đi, họ rất thích mang theo những món đồ vật biểu trưng cho đất nước, con người ở quốc gia họ từng ghé thăm.

tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài

Tặng tranh thêu hoa sen cho đối tác, du khách nước ngoài cũng là cách để bạn quảng bá vẻ đẹp của Quốc Hoa Việt Nam đến bạn bè trên thế giới. Đồng thời món quà thủ công mỹ nghệ được thêu công phu, tỉ mỉ này cũng cho thấy sự khéo léo của các nghệ nhân trong nước.

2.Tranh Thêu Nón Lá

Nói đến nón lá, bất cứ người dân Việt Nam nào, từ già đến trẻ, từ thành thị đến nông thôn đều không xa lạ, dù có thể chưa một lần sử dụng. Trong thơ, trong tranh, trong lời ca tiếng hát, trong cuộc sống thường ngày hay trong ngày hội, nón lá luôn hiển hiện, vừa mộc mạc, vừa lam lũ mà mong manh, duyên dáng. Không phải chỉ là vật dụng che mưa nắng thường ngày mà các bà, các cô đội trên đầu ở khắp mọi nơi… Chiếc nón lá còn chứa đựng cả một kho tàng lịch sử, văn hóa của người Việt.

Chiếc nón lá mộc mạc, giản dị đã trở thành một biểu tượng của đất nước Việt Nam trong con mắt du khách và bạn bè quốc tế .

Chọn tranh thêu nón lá cho đối tác, du khách nước ngoài là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để giới thiệu, quảng bá văn hóa con người Việt Nam. Đây là một lựa chọn tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài lý tưởng.

3.Tranh thêu thiếu nữ Việt Nam và áo dài

Những bức tranh thêu tay với hình ảnh cô gái Việt mặc áo dài thướt tha, đội nón lá truyền thống đẹp dịu dàng được không ít doanh nghiệp trong nước lựa chọn làm quà tặng đối tác, quan khách nước ngoài khi đến Việt Nam hoặc hết nhiệm kỳ công tác.

Tranh thêu tay với hình ảnh thiếu nữ Việt mặc áo dài được nhiều khách quốc tế yêu thích. Các nghệ nhân sáng tác mẫu và thêu tranh cũng vì thế mà sáng tạo ra những bức tranh thêu tay độc đáo kết hợp hình ảnh áo dài và các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Tháp Rùa, Chùa Một Cột, Chợ Bến Thành… tạo nên những bức tranh thêu tay ấn tượng.

4.Tranh thêu danh lam thắng cảnh địa danh nổi tiếng Việt Nam

Thông thường khi nhắc tới mỗi Quốc Gia, mỗi địa danh du lịch nào đó chúng ta thường liên tưởng đến những công trình kiến trúc, những danh lam thắng cảnh nối tiếng mang tính biểu tượng để nhớ về nơi ấy, vì thế những bức tranh như: tranh thêu Hồ Gươm, Tranh Thêu Khuê Văn Các, Tranh Thêu Chợ Bến Thành, Tranh Thêu Chùa Một Cột, Tranh Thêu Vịnh Hạ Long….được khá nhiều công ty, khách hàng lựa chọn để làm tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài, bạn bè ngoại quốc…

5.Tranh thêu phong cảnh quê hương Việt Nam

Những bức tranh thêu với những hình ảnh như cây đa, bến nước con đò, lũy tre xanh, cánh đồng lúa, những đôi quang gánh…giản dị mộc mạc gợi nhắc một góc nhìn khác về đất nước, con người Việt Nam đẹp hiền hòa, thơ mộng cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng nước ngoài vô cùng ý nghĩa.

Hy vọng Bạn sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng để lựa chọn cho mình những bức tranh thêu tay tặng đối tác nước ngoài, khách hàng nước ngoài ưng ý nhất!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: