0989 82 27 23

Hoàn Thành Tranh Thêu Thu Hoạch Lúa Mì Theo Yêu Cầu Chị Quân, Khách Hàng Thân Thiết Đến Từ Bình Dương.

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu tay

Tranh thêu tay tác phẩm thu hoạch lúa mì theo yêu cầu

Tranh thêu tay truyền thống là một loại hình nghệ thuật độc đáo và sáng tạo mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao. Tranh thêu tay Huế sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn như : thêu tranh theo mẫu có sẵn, mẫu thêu đó có thể là những mẫu có sẵn do bạn đưa đến, hoặc là những hình ảnh bất kì nào mà bạn muốn chuyển thể nó thành một bức tranh thêu hoàn hảo.

Tranh thêu tay

Tranh thêu mùa thu hoạch

Tranh thêu tay

Tranh thêu mùa thu hoạch

Với lợi thế về tranh thêu theo yêu cầu, tranh thêu tay Huế đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này, gần đây nhất chúng tôi lại được đón tiếp chị Quân, một khách hàng thân thiết đến từ công ty RK RESOURCE, tại Bình Dương.

Tranh thêu tay

Tranh thêu mùa thu hoạch

Trước đây đến với Tranh thêu tay Huế, chị đã đặt một tác phẩm tranh thêu thu hoạch hành tím, đây cũng là một tác phẩm thêu theo yêu cầu của công ty chị. Tác phẩm hoàn thành với sự hài lòng của Công ty, cho nên lần này chị lại tiếp tục đến với Havina để đặt 1 tác phẩm thêu theo yêu cầu nữa.

tranh-theu-thu-hoanh-05


Tranh thêu mùa thu hoạch

Lần này, chị Quân yêu cầu thực hiện tác phẩm Tranh thêu thu hoạch Lúa mì theo mẫu có sẵn mà chị đưa ra. Cũng như lần trước, chi rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm và tiếp tục tin tưởng Tranh thêu tay Huế.

Tranh thêu tay

Tranh thêu mùa thu hoạch

Tác phẩm sau một thời gian ngắn thực hiện, đã được hoàn thành và giao về công ty tại Bình Dương cho chị Quân, chúng tôi rất vui khi nhận được sự tiếp tục tin tưởng của khách hàng thân thiết như chị Quân.

Tranh thêu tay

Tranh thêu mùa thu hoạch

Cảm ơn chị và xin chúc Công ty chị làm ăn phát đạt, vạn sự như ý!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: