0989 82 27 23

Tranh thêu tay truyền thống quà tặng cho những người xa quê hương

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mã số 377

Tranh thêu tay truyền thống món quà tặng cho người xa quê hương

Một bức tranh thêu tay truyền thống trong không gian sống hay làm việc của mình để thõa nỗi nhớ quê hay không?

“Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi
Quê hương nếu ai không nhớ
Sẽ không lớn nổi thành người”

Tranh thêu tay truyền thống

tranh thêu cá chép hoa sen

Chắc hẳn mỗi người chúng ta ai cũng có một quê hương, nơi chúng ta được sinh ra, lớn lên và trở về. Quê hương luôn gắng liền với những kỷ niệm êm đềm trong tuổi thơ với những hình ảnh con sông, cánh đồng, cánh cò bay… những hình ảnh thật đẹp.

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu đàn gà

Thế nhưng khi lớn lên, ai cũng có những hoài bão, những khát vọng muốn đạt được trong cuộc sống, xa quê để học tập và lập nghiệp là việc nhiều người lựa chọn. Dù vậy lòng vẫn không quên nhớ về quê hương bản quán? Vấn đề đặt ra là làm sao để nguôi nỗi nhớ về quê hương xưa, liệu bạn có nên treo một bức tranh thêu tay truyền thống trong không gian sống hay làm việc của mình để thõa nỗi nhớ quê hay không?

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu truyền thống gia đình gà

Tranh thêu tay truyền thống, tại sao không?

Với những đường kim mũi chỉ tinh xão dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân thêu xứ Huế, những bức tranh thêu tay mịn màng, xinh đẹp, thổi được cái hồn dân tộc dần dần hiện lên rõ nét, những bức “ Phong cảnh làng quê Việt Nam” “ Tranh thêu Hoa” “ Tranh thư pháp” “ Tranh thêu động vật” luôn là những lựa chọn tối ưu để bạn lựa chọn làm quà tặng cho những người thân đang xa quê hương?

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu truyền thống hoa cúc

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn một bức tranh đồng quê với cây đa, giếng nước, con đò, cánh đồng , lũy tre …trong khi lòng mình đang khôn nguôi hoài niệm về cố hương.

Thỉnh thoảng đơn vị chúng tôi cũng nhận được những đơn hàng tranh tặng người thân ở nước ngoài nhân dịp đám cưới với những bức “tranh thêu Uyên ương” “tranh thêu hoa mẫu đơn” “tranh thêu tùng hạc” …hay dịp tân gia như bức “tranh thêu mã đáo thành công” “tranh thêu cá chép hoa sen” “tranh thêu hoa sen” và được khách hàng phản hồi lại khá tích cực.

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa cúc

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa hồng MS 120

Với tranh thêu thì cũng có nhiều đơn vị cung cấp nhưng nếu tìm được “gốc” của nhà thêu thì sẽ an tâm về chất lượng và giá cả. Có hai vấn đề người mua tranh đại đa số mắc phải và không giải quyết được là: nếu tranh đẹp mịn thì giá cao ngút trời ( do qua nhà buôn, kinh doanh), còn nếu tranh rẻ thì “xấu chịu không nổi”. Giải pháp cho vấn đề này là hãy tìm đến những nơi sản xuất trực tiếp và có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm về tranh thêu. Cần thiết thì đặt theo mẫu yêu cầu riêng chứ không nên mua đại trà.

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa lan MS 156

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa lan MS 148

Tranh thêu tay truyền thống Huế là nơi bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận giá trị khác biệt về kĩ thuật, mĩ thuật, nghệ thuật và tâm hồn sâu lắng của nghệ nhân thêu Xứ Huế. Tại Tranh thêu tay Huế chúng tôi luôn muốn làm hài lòng khách hàng thân yêu của mình với những bức tranh đẹp nhất , ý nghĩa nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy thử và cảm nhận!

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu hoa sen

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu mã đáo thành công

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu tặng đám cưới

Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu tùng hạc diên niên

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video tranh thêu tay Huế lên sóng vtv8

About the Author

Leave a Comment:

(5) comments

Tăng Thanh Huyền Tháng Mười 24, 2015

Tranh thêu phong cảnh làng quê của cty bạn thật đẹp, nhìn tinh tế và cố hồn, tôi hiện sống ở Mỹ và muốn đặt một bức tranh thêu phong cảnh sông nước làng quê Việt Nam, cty tư vấn thêm hộ tôi nhé!

Reply
Hà Thanh Xuân Tháng Mười 24, 2015

Đối với những người con xa quên Cha đất Tổ như tôi, được trở về quê hương là một niềm khao khát mãnh liệt, nhìn những bức tranh thêu của cty bạn cùng với những hình dung của tôi qua lời kể của bà, của mẹ, quê hương mình hiện lên thật đẹp, thật hiền hòa.Tôi muốn đặt một bức tranh thêu phong cảnh làng quê để treo ở phòng khách nhà mình, bức ms 377!

Reply
Vũ Ngọc Anh Tháng Mười 24, 2015

Việt Nam đất nước ta ơi
Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn!
Làng quê Việt Nam là phải gắng liền với hình ảnh cánh đồng lúa với những cánh cò bay, tôi muốn đặt một bức tranh thêu phong cảnh làng quê, có hình ảnh con sông, cánh đồng, cánh cò, con thuyền và những cô thôn nữ trong đó, cty tư vẫn mẫu cho tôi nhé!

Reply
Alex Trần Tháng Mười 24, 2015

Tranh thêu tay đẹp quá, càng nhìn càng thấy lôi cuốn, rất đẹp, người nước ngoài họ rất thích những sản phẩm mang tính chất truyền thống như vậy, chúc công ty bạn sẽ càng ngày càng có thêm nhiều khách hàng đặt biệt là khách hàng quốc tế!

Reply
Đoàn Giang Tháng Mười Một 17, 2015

Nhìn những bức tranh mà tôi cứ ngỡ đang sống thật trong những cảnh thiên nhiên ấy. Qúa sống động và tinh tế. Với những người xa quê thì đây quả thật là món quà tuyệt vời đối với họ.
Xin cảm ơn bạn đã cho ra bài viết tuyệt vời và những tác phẩm tranh thêu đặc sắc ấy

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: