0989 82 27 23

Tranh thêu tay truyền thống dành tặng đối tác người Nhật

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 03

Giao tranh thêu tay truyền thống cho anh chiến làm quà tặng người Nhật

Tranh thêu tay truyền thống Huế của Việt Nam đã có từ lâu và đã khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế, có rất nhiều nước trên thế giới biết đến và tin dùng sản phẩm tranh thêu truyền thống, đặc biệt là tranh thêu tay truyền thống Huế. Nhật Bản là một trong số những nước rất yêu thích tranh thêu tay truyền thống Huế của Việt Nam.

Tại Nhật thì ngành thêu tay cũng phát triển vì họ có một nhu cầu lớn về thêu tay cho những trang phục truyền thống của họ, tuy nhiên về tranh thêu tay truyền thống như Việt Nam thì họ vẫn sau sản phẩm của Việt Nam ta.

Tranh thêu tay truyền thống

Mẫu tranh chụp A chiến muốn chuyển sang tranh thêu

Người Nhật có rất nhiều điều hay để chúng ta học hỏi, với tôi thì tư lâu đã ngưỡng một ý chí và con người Nhật. Thật là may mắn mình cũng tiếp xúc và làm việc nhiều lần với khách hàng Nhật.

Họ đã có một thương hiệu quốc gia về con người Nhật, đi đến đâu họ cũng có đúng một triết lý là phục vụ tốt thật tốt thật chất lượng uy tín và trung thực. Người Nhật rất cần cù và tỉ mỉ, cẩn thận, cũng có lẽ vì thế mà họ thích tranh thêu tay truyền thống của ta.

Tranh thêu tay truyền thống

Mẫu tranh chụp anh chiến muốn chuyển sang tranh thêu tay truyền thống 2

Người Nhật có óc thẩm mỹ rất cao, họ biết sắp xếp công việc và cách trang trí nhà cửa, xếp đồ đạc hay cách bài trí bữa cơm. Họ không chỉ biểu hiện bên ngoài mà còn cả lối sống, suy nghĩ và cung cách làm việc của họ, người Nhật có tính tiết kiệm và làm việc chăm chỉ, lòng trung thành của họ được khẳng định.

Họ tăng cường sức mạnh của mình bằng cách nuôi dưỡng tình cảm trung thành của các công nhân  bằng đào tạo , có chế độ đãi ngộ rất tốt để thu hút nguồn nhân lực.

thư đặt thêu tranh của anh Chiến

Thư đặt tranh thêu tay truyền thông  của anh Chiến

Con người Nhật Bản có đặc tính hiếu kỳ và nhạy cảm với văn hóa nước ngoài. Họ luôn tìm tòi và học hỏi làm sao tích lũy được nhiều  kinh nghiệm cho mình. Chính tinh thần hiếu kỳ óc cầu tiến của người Nhật là động lực thúc đẩy họ trở thành một nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Ý thức tập thể cao, trong công việc người Nhật thường gạt cái tôi ra đề cao cái chung, họ có thể cạnh tranh với nhau, song cũng có lúc họ bắt tay với nhau để đạt được mục đích chung để đánh bại đối thủ nước ngoài. Người Nhật Bản rất tôn trọng thứ bậc và địa vị, đây là tập tục có từ lâu đời của người Nhật.

tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 01

Tranh thêu tay truyền thống theo yêu cầu của anh Chiến trong quá trình thêu 01

Xã hội Nhật Bản là một xã hội có sự cạnh tranh quyết liệt nhưng không tạo sự cạnh tranh giữa các cá nhân mà các cá nhân phải làm việc quên mình cho sự cạnh tranh của nhóm.

Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù và có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên và có khiếu thẩm mỹ, tinh tế, khiêm nhường và luôn luôn giữ chữ tín. Nói tóm lại đất nước Nhật Bản là một đất nước đầy tiềm năng để chúng ta hướng tới.

tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 02

Tranh thêu tay truyền thống theo yêu cầu của anh Chiến trong quá trình thêu 02

Nhìn chung về cơ bản thì người Nhật rất kỹ tính nên việc làm ăn kinh doanh hàng hoá sản phẩm phải chất lượng và uy tín không qua loa được. Những ai muốn cố ý qua mặt họ, hoặc làm gian dối thì chắc chắn sẽ không hợp tác được lâu dài với đối tác Nhật.

Khách hàng Nhật và khách hàng Việt Nam chọn tranh thêu tay Huế để tặng đối tác Nhật khá nhiều. Gần đây có anh Chiến ở Nhân Hoà Thanh Xuân Hà Nội là người đã có nhiều năm học tập làm việc và sinh sống tại Nhật. Anh đã liên hệ để đặt vấn đề thêu tranh số lượng lớn cung cấp cho đối tác của Anh bên Nhật

tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 03

Tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 03

Tuy anh ở Hà Nội, một nơi cũng có khá nhiều đơn vị thêu tranh thêu truyền thống nhưng qua tìm hiểu, khảo sát và so sánh thì anh vẫn không hài lòng về chất lượng thêu và độ tinh tế cũng như hồn của bức tranh. Gần như đã “mệt mỏi” mà vẫn chưa có nơi nào đáp ứng được yêu cầu chất lượng của mình thì duyên may đã đưa anh đến với chúng tôi.

Anh tìm hiểu thông tin qua lại và khi đã nắm rõ yêu cầu của phía anh thì chúng tôi tiến hành tư vấn sâu và cụ thể hơn. Cuối cùng anh cũng tìm thấy địa chỉ cần tìm và anh đặt hàng thêu thử bốn bức Hoa anh gởi mẫu có lẽ để xem “chân giò” bên mình thế nào.

Bốn bức hình này là bốn bức hoa từ hình chụp, và chúng tôi chuyển thể qua tranh thêu theo yêu cầu. Mục đích của việc thêu này là để sau này sẽ đặt thêu các hoạ tiết, hoa cỏ này lên những túi vải thời trang, quà lưu niêm, khăn…Xuất sang Nhật.

tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 04

Tranh thêu của anh Chiến trong quá trình thêu 04

Qua sự tư vấn nhiệt tình và vô tư của bên mình thì có lẽ anh tin tưởng và chuyển toàn bộ tiền thêu trước. Sau khoản thời gian làm việc nghiêm túc và gấp rút những  bức thêu đầu tiên đã gởi đến anh bên Nhật.

Vì khách Nhật là khách nổi tiếng “kĩ tính” nên chúng tôi cũng thấy hơi hồi hộp và mong phản hồi từ phía khách Nhật. Nhưng thật bất ngờ , khi nhận được tranh thì họ rất hài lòng, và còn có lời khen ngợi về tranh của chúng tôi. Quả là một niềm vui và hạnh phúc của toàn bộ đội ngũ thợ thêu.

Phiếu gữi hàng đi Nhật

Phiếu gữi hàng đi Nhật

Thú vị hơn nữa là anh còn gởi email về hỏi rằng có khách Nhật nào tới cửa hàng hỏi mua tranh không? Anh nói rằng anh có giới thiệu bạn bè anh là người Nhật đang công tác và du lịch ở Việt Nam đến địa chỉ phòng tranh bên mình để xem và mua tranh.

Cảm ơn anh rất nhiều và chúc anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc của mình yêu thích.

A Chiến khen tranh và giới thiệu khách hàng đến

A Chiến khen tranh và giới thiệu khách hàng đến

» » »  Bí quyết chọn tranh thêu làm quà tặng người nước ngoài

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu quà tặng người nước ngoài:

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Trần Lệ Xuân Tháng Mười 6, 2015

Người Nhật luôn là những khách hàng khó tính,luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và tinh tế nhất, tranh thêu tay Huế đã làm được điều đó, tranh thêu của công ty bạn rất đẹp, màu sắc trang nhã, kỹ thuật tinh xão và chứa đựng cái tâm của người thợ thêu, Sếp Nhật của tôi tấm tắc khen tranh của các bạn và muốn đặt thêm một vài bức khác nữa để làm quà trong chuyến công tác tới, cty giúp mình với nhé!

Reply
Phan Anh Tháng Mười 6, 2015

Tranh thêu tặng người Nhật, một ý tưởng kinh doanh rất thực tế và hay, người Nhật họ rất thích những món đồ truyền thống, mang đậm nét văn hóa và giá trị lịch sử của vùng đất đó, tôi đánh giá cao tranh thêu tay truyền thống của các bạn, đẹp , có hồn và nghề thêu cũng là một nghề truyền thống cần được giữ gìn và phát huy.

Reply
Phạm Hương Tháng Mười 6, 2015

Đang loay hoay không biết tìm thứ gì để làm quà tặng khách hàng Nhật thì tìm được vô trang này, sau một hồi tìm hiểu thì thấy đây là một lựa chọn đúng đắn. Tranh thêu tay truyền thống của cty rất đẹp, nhìn mộc mạc gần gũi như phong cảnh làng quê, cũng có những bức rất có thần như bức tranh chân dung nữ hoàng Elizabeth…tôi rất thích và sẽ lựa chọn cty như một địa chỉ tin cậy để đặt tranh thêu tặng người Nhật!

Reply
Nguyễn Trần Khánh Vân Tháng Mười 10, 2015

Cty mình có 1 sếp Nhật qua đây công tác sắp về nước, nên mình cũng đang phân vân không biết phải chọn món quà như thế nào, đọc được bài viết tranh thêu tặng người Nhật của cty mình khá là yên tâm và sẽ chọn 1 bức có thể là “tranh thêu con gà “hoặc “tranh thêu hạt gạo” để tặng cho sếp của mình! Cảm ơn cty nhé!

Reply
Phạm Hoài Nam Tháng Mười 10, 2015

Tranh thêu của cty bạn có phải là tranh thêu tay truyền thống xứ Huế hay không? Chất lượng và giá cả sản phẩm tôi có tham khảo và thấy thấp hơn bên XQ nên liệu có phải là thêu máy hay không?

Reply
Nguyễn Thiện Nhân Tháng Mười 10, 2015

Có lời khen dành cho cty của bạn, tranh thêu tay chất lượng rất đẹp, đường kim mũi chỉ tinh xão, màu sắc phối hợp thanh nhã, nền nã,càng ngắm càng thấy thích!
Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng miễn phi cũng rất đúng giờ, lịch sự và vui vẽ khi chúng tôi có yêu cầu thay mẫu khung vì mẫu khung tranh chúng tôi chưa thích lắm, cty vẫn rất nhiệt tình thay mẫu khung khác mà không tính thêm chi phí nào cả, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cho cty của các bạn !

Reply
Cô Thảo Tháng Mười 10, 2015

Nghề thêu là một nghề truyền thống lâu đời của nước ta, người Nhật họ rất thích những mặt hàng mang tính truyền thống như vậy, tranh thêu tặng người Nhật sẽ là một hướng đi đúng đắn của cty, chúc cty ngày càng có thêm nhiều khách hàng không chỉ là người Nhật mà có thể chinh phục thêm những thị trường khác!

Reply
Nhật Nam Tháng Mười 22, 2015

Cho mình hỏi mình yêu thích con cún nhà mình. Minh muốn thêu hình con cún con đó thì giá khoảng bao nhiêu ạ

Reply
Trường Phạm Tháng Mười Một 23, 2015

Chị cho em hỏi. mình thêu theo yêu cầu như vậy giá có đắt hơn so với em mua tại phòng tranh có sẳn không ạ

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: