0372 141 868

DMCA.com Protection Status

TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ:

Tranh thêu THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ là những món quà rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi được tặng bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió – với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… cũng như những doanh nghiệp khi xâm nhập thị trường nước ngoài rất mong mọi điều đều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió” là chỉ sự làm ăn thành đạt và thành công. Gốc chữ HÁN là nhất buồm phong thuận: có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa, cứ theo hướng gió họ đi đâu thuận đà đến nơi họ cần đến, đến đích họ cần, không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào,mọi việc trôi chảy trên đường đi.

Nghĩa bóng là mọi việc trong cuộc sống đạt được như ý muốn thì được cho là đời sống của đang được thuận buồm xuôi gió. 

Khách hàng đến với tranh thêu tay Huế

Đầu tháng 4 vừa quá chúng tôi rất vui khi được chào đón chị Ngọc đến từ quận Tân Bình, TPHCM khi tìm đến tranh thêu tay Huế để tìm mua tranh thêu tặng sinh nhật sếp.

Chị tìm đến chúng tôi để mua tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió. Ngoài nội dung là tác phẩm thuận buồm xuôi gió thì ở đây tác phẩm được thiết kế lại theo ý chị khi thêm 2 câu thơ: “Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp, nhân hòa đức độ tạo thành công”.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Đây là 2 câu thơ nói đến con người của sếp chị. Một người sếp chị hết sức quý mến. Không để phụ lòng chị chúng tôi đã thêu tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu của chị.

Hôm nay chị nhận được tranh chị đã hài lòng. Và đây là một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng sinh nhật sếp. Xin cảm ơn chị, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

»» Những câu hỏi liên quan đến tranh thêu mã đáo thành công

Xem thêm video về tranh thêu con rồng:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: