0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió được Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam chọn làm quà tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Quà tặng đối tác cho doanh nghiệp món quà ý nghĩa và thiệt thực

Quà tặng đối tác cho doanh nghiệp là điều không thể thiếu đối với các công ty khi làm ăn cùng nhau. Nhưng món quà thế nào để đối tác của mình luôn nhớ đến công ty mình đó thì lại là điều khác. Chính vì thế, tranh thêu tay Huế đã tạo nên những tác phẩm tranh thêu quà tặng đối tác vô cùng ý nghĩa và độc đáo giúp cho các doanh nghiệp không cần phải suy nghĩ về vấn đề quà tặng đối tác.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Một trong những tác phẩm tranh thêu quà tặng đối tác độc đáo đó chính là tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió được chính Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam đặt thêu. Nội dung tác phẩm thể hiện một chiếc thuyền màu vàng đang căn gió đi ra khơi với những điều may mắn sóng yên biển lặng. Bên cạnh đó là những cây cỏ được mọc trên các phiến đá thể hiện cho sự mạnh mẽ sinh sôi phát triển cho dù ở đâu đi chăng nữa.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

tranh thêu vịnh hạ long

Chào đón quý Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam khách hàng thân thiết

Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam là một trong những rất nhiều công ty thân thiết của Tranh thêu tay Huế khi đã nhiều lần đặt thêu các tác phẩm tranh thêu để làm quà tặng đối tác.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

tranh thêu vịnh hạ long

Tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió lần này được thêu để dành tặng cho quý công ty ở Khu Chế Xuất  Tân Thuận, Quận 7, TPHCM. Một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc đã làm cả Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam và đối tác hết sức hài lòng.

Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam, kính chúc Công Ty TNHH Daiichi Jitsugyo Việt Nam và công ty đối tác hợp tác thành công và phát triển hơn nữa.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

»» Những câu hỏi liên quan đến tranh thêu mã đáo thành công

Xem thêm video về tranh thêu con rồng:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: