0989 82 27 23

Hướng Dẫn Cách Treo TRANH THÊU TỨ QUÝ – TRANH THÊU TỨ BÌNH để rước tài lộc về nhà trong Năm Mới 2018

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-tư-binh-2598

Tranh thêu Tứ quý – Cách treo tranh thêu tứ quý đúng phong thủy

Tranh thêu tay Huế mến chào bạn!
Bạn đang có ý định trang trí ngôi nhà mình bằng một bộ tranh thêu tứ quý ?
Bạn vừa mua một bộ tranh thêu tứ quý?
Hay bạn được được bạn bè, người thân tặng một bộ tranh thêu tứ quý đẹp
NHƯNG bạn thắc mắc không biết NÊN TREO NHƯ THẾ NÀO cho phù hợp?

tranh thêu tứ quý

Nếu bạn đang cần một bộ tranh để tô điểm cho ngôi nhà của mình trong dịp năm mới, tranh thêu Tứ quý hoặc Tứ bình sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trước hết, tranh thêu tay là một tác phẩm nghệ thuật rất đặc sắc. Bộ tranh Tứ quý không chỉ bắt mắt, cuốn hút ở đường nét và màu sắc, bộ tranh còn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy.

tranh thêu tứ quý

Nói đến tranh thêu tứ bình , mọi người vẫn hay nghĩ đến bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai hay Mai Lan Cúc Trúc, đây là những mẫu tranh rất phổ biến của dòng tranh thêu Tứ quý.
Bộ tranh tứ quý thể hiện sự luân chuyển của đất trời với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Tranh thêu Tứ quý sẽ mang lại những khởi đầu mới mẻ cho gia chủ trong dịp năm mới, với thật nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công.

tranh thêu tứ quýTranh thêu Tứ quý

Mỗi bộ tranh của dòng tranh tứ quý đều mang một ý nghĩa khác nhau. Cách treo của những bộ tranh này cũng hoàn toàn khác biệt.

tranh thêu tứ quý

Bạn đừng treo tranh chỉ để lấp đầy khoảng trống dư thừa của căn phòng. Bức tranh phải được đặt đúng vị trí để có thể mang đến thật nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

tranh thêu tứ quý

Khi treo tranh thêu tứ quý, bạn nên chọn các bộ tranh có kích thước bằng 2/3 diện tích của căn phòng. Bộ tranh sẽ không chiếm quá nhiều không gian của căn phòng mà vẫn đảm bảo tình thẩm mỹ và nghệ thuật.

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Chiều cao hợp lý để treo một bộ tranh thêu tứ quý là khoảng từ 12-22 cm so với  nội thất phía dưới. Vị trí này khá cân bằng, bức tranh không quá cao hay quá thấp so với đồ nội thất bên trong căn phòng.

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Bạn nên chọn vị trí treo tranh thêu tứ quý ngang với tầm mắt, điều này sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi ngắm tranh. Việc này cũng sẽ khiến không gian căn phòng trở nên cân bằng hơn.

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Tranh thêu tay Huế – HAVINA hi vọng BST Tranh Thêu Tứ Qúy mà chúng tôi đã gợi ý ở trên sẽ bạn tìm được cho mình một bức tranh thêu tay ưng ý.

Xem thêm video tranh thêu tứ quý:

Hotline:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Ngọc Anh Le Tháng Tư 1, 2018

tranh thêu tứ quý ms 614 giá bao nhiêu?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: