0989 82 27 23

Giao tranh thêu tứ quý đào lan cúc trúc đến anh Thảo ở Hải Phòng

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu bộ tứ đào lan cúc trúc sau khi hoàn thành

Giao tranh thêu tứ quý đến anh Thao ở Hải Phòng

Tranh thêu tứ quý là dòng tranh bộ gồm bốn bức, tả cảnh bốn mùa trong năm. Tranh thêu tứ quý còn có những tên gọi khác nhau như bộ tứ, tứ bình, bộ tứ quý. Tên của chúng còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào nội dung mà nó diễn tả. Ví dụ như những bộ tứ đẹp nổi tiếng thường gặp là. MAI LAN CÚC TRÚC, HOẶC TÙNG CÚC TRÚC MAI, ĐÀO CÚC TRÚC MAI….

Với tranh thêu tứ quý dù cho chúng có tên gọi khác nhau đi chăng nữa thì chúng vẫn mang chúng một ý nghĩa. Tác dụng là đem đến sự tươi mới, tài lộc, may mắn quanh năm. Vì vậy chúng mới “quý” và được đặt tên là “tứ quý”. Đã có nhiều khách hàng khắp nơi đã đặt hàng bộ tranh tứ bình này. Tranh này phù hợp để tặng cho bạn bè, tặng đối tác, tặng thầy cô, tặng xếp, tặng cha mẹ, vào những diệp như tặng quà tết, tặng quà tân gia, tặng quà chúc mừng…

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Cũng như bao khách hàng ở xa khác tại Tranh Thêu Tay Huế. Khi tìm hiểu và đặt mua tranh lần đầu thì cũng có những tâm lý chung. Là thấy tranh có nhiều mẫu thêu thực tế đẹp. Muốn đặt thêu nhưng không biết là thêu ra có đẹp giống như những mẫu đã thêu đăng trên web. Không biết có đúng hẹn … nói chung có khá nhiều e ngại cho những khách hàng ở xa. Và đặc biệt với những khách hàng đặt những bức tranh thêu có giá trị lớn vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu.

Khách hàng đến với Tranh Thêu Tay Huế

Anh Thảo ở Hải Phòng đặt chúng tôi thêu bộ tranh thêu tứ quý ĐÀO LAN CÚC TRÚC cũng là một trường hợp như vậy.

Hơn tháng trước anh có liên lạc đến để được tư vấn về tranh thêu bộ tứ quý. Sau khi tư vấn trao đổi vài lần thì anh cũng ưng ý vài mẫu nhưng vẫn cân nhắc và chưa quyết định thêu.

Bẵng đi một thời gian dài thì anh liên lạc lại hỏi vài mẫu tứ bình khác. Và yêu cầu làm báo giá cụ thể và làm hợp đồng. Lúc này thì anh mới chia sẽ mới biết rằng anh cũng rất thích trang và đặc biệt là tranh thêu. Nhưng loanh quanh ngoài đấy không thấy chỗ nào thêu sắc xảo như mong muốn. Chỗ được thì giá cả quá cao không hợp lý còn chỗ thì chất lượng thêu không đáp ứng…

tranh thêu tứ quý

Nghe chia sẽ vậy nên mình cũng chia sẽ nhiều hơn về những khách hàng thêu hoàn toàn xa lạ (đến giờ vẫn chưa có dịp gặp mặt) với những đơn hàng khá lớn và đơn vị bên mình cũng làm rất tốt và còn nhận được khen ngợi, thư cảm ơn vì hài lòng với chất lượng thêu và dịch vụ đi kèm của bên mình.

Mình nghĩ có lẽ những bằng chứng, những hài lòng khách hàng gởi đến đã làm anh yên tâm phần nào. Cuối cùng anh cũng đặt bên mình thêu bộ tứ quý Đào Lan Cúc Trúc này.

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Nhận thấy được lo lắng nghi ngại đó của anh nên mình đã chụp ảnh và gởi email thường xuyên tiến độ để anh theo giỏi.

Hoàn thành tranh thêu giao tới tay khách hàng

Sau hơn tháng miệt mài làm việc của nhóm thợ thêu của công ty Cổ Phần Tranh Thêu Tay Huế. Thì tác phẩm bộ tứ bình Đào Lan Cúc Trúc đã hoàn thành sớm hơn dự kiến vài ngày.

Mẫu tứ bình Đào Lan Cúc Trúc này do anh chọn mẫu từ mẫu tranh chữ thập và yêu cầu chuyển thành tranh thêu tay truyền thống. Vì là mẫu chữ thập nên hình ảnh rất nhòe nhẹt, không rõ màu. Nên ban đầu mình cũng thấy hơi lo thêu ra sẽ không đẹp như mẫu thường.

tranh thêu tứ quý

tranh thêu tứ quý

Nhưng thật bất ngờ vì khi thêu thành tranh thêu tay truyền thống thì chúng trở nên đẹp bất ngờ, bởi vì chỉ, vải, cách thêu cũng đã đổi hết (không đơn điệu như tranh chữ thập). Cuối cùng anh cũng nhận được tác phẩm mong đợi của mình. Câu mình thích nhất khi nghe từ anh là “tranh rất đẹp em ah”. 

tranh thêu tứ quý

Kính chúc anh và gia đình thật nhiều niềm vui hạnh phúc, năm mới nhiều tài lộc may mắn!

tranh thêu tứ quý


Phiếu gửi tranh đến anh Thảo

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video tranh thêu tứ quý:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(23) comments

Trần Quảng Minh Tháng Một 10, 2015

Chào chị Ý!
Bức tranh tứ bình đẹp quá luôn chị ạ!
Tranh thêu tay Huế dạo này buôn máy bán đắt quá
Chúc anh chị ngày càng thành công hơn!
Trần Quảng Minh

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  CHÚC MỪNG VUA CỦI TRẤU TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TIÊU BIỂU, MỘT SIÊU THỦ LĨNH NHÉ

  Reply
Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

HI Minh
Vua củi trấu sau khi đăng quang giật giải thưởng lớn của ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV6 mà vẫn còn thời gian ngắm tranh thì quả là cảm kích quá. Giai đoạn này là vào mùa Tết cuối nắm nên cũng lu bu Minh ơi, Năm nào cũng thế mùa này là phải chạy hết công xuất vì nhu cầu tặng quà lớn. Chúc Minh và công ty sẽ bùng nổ vào năm 2015 nhé
Thân ái
Trần Thị Như Ý
http://tranthinhuy.com/

Reply
NGUYỄN THÙY HOA Tháng Một 12, 2015

Chào chị !
TRANH THÊU TAY HUẾ ” BỘ TỨ QUÝ ĐÀO LAN CÚC TRÚC”, thật đẹp. Nhìn những người thợ thêu tận tụy với từng đường chỉ, và bộ chỉ màu đủ sắc được thêu hết sức tỉ mỉ, gửi đến cả tâm tư của người thêu đến khách hàng một cách nhiệt tâm nhất.
Chúc chị có thêm nhiều khách hàng hơn nữa, để trang thêu tay ngày càng nhân rộng nhé .

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Một 12, 2015

  Thật vui vì những chia sẽ của chị Hoa. Vui vì còn nhiều người thích tranh thêu truyền thống Việt Nam, đặc biệt là tranh thêu xứ Huế. Vui vì Chị Hoa cảm được sự tận tuỵ và nhiệt tình của đội ngũ thợ thầy tại Tranh Thêu Tay Huế. Đấy cũng là phương châm hoạt động của Tranh Thêu tay Huế đó chị Hoa, em cũng hy vọng và tin rằng dần dần tất cả các khách hàng cũng sẽ cảm nhận được tấm tâm tình ấy của người thợ thêu như chị đã cảm nhận được. Tranh thêu bộ tứ quý thích hợp để tặng tân gia, năm mới, hoặc có thể dùng làm tranh trang trí ở phòng khách, cầu thang phòng khách, tường lên cầu thang…Tranh thêu bộ tứ quý sẽ mang bốn mùa tươi tốt vào gian nhà của chúng ta nên cũng được nhiều người chuộng.
  Chúc chị ngày mới hạnh phúc vui vẽ chị nhé.
  Thân ái!
  Trần Thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/
  Trần t

  Reply
Nguyễn Chí Thanh Tháng Một 12, 2015

Chúc mừng tranh thêu tay Huê´
Co´ khách hàng ở những nơi xa như hải phòng
Thật laˋ vui khi khách hàng cảm thấy ưng y´ sản phẩm của mình.
Hi vọng tranh thêu tay Huê´ ngày càng phổ biến hơn nữa.

Reply
Phạm Thế Ngọc Tháng Một 13, 2015

Chú mừng anh chị! phải nói rằng bộ Tứ Quý Đào Lan Cúc Trúc này nhìn rất đẹp. Đường chỉ rất sắc xảo, vậy nên bức tranh rất có hồn! Kiểu này chắc phải đặt mua tranh của chị để làm quà tết quá. hihi. Chúc anh chị kinh doanh phát đạt, ngày càng thành công.

Reply
Linh Huỳnh Tháng Một 13, 2015

Chào Bạn Như Ý,

Rất cám ơn những giá trị tinh thần mà Tranh Thêu Huế đã cống hiến cho đời!
“Mẫu tứ bình Đào Lan Cúc Trúc này do anh chọn mẫu từ mẫu tranh chữ thập và yêu cầu chuyển thành tranh thêu tay truyền thống. Vì là mẫu chữ thập nên hình ảnh rất nhòe nhẹt, không rõ màu, nên ban đầu mình cũng thấy hơi lo thêu ra sẽ không đẹp như mẫu thường.”

Reply
Hoàng Thái Phương Tháng Một 14, 2015

Chào Ý,

Những bức tranh rất đẹp, mình cũng rất thích. Những đường kim mũi chỉ của các nghệ nhân ở tranh thêu tay Huế thật giỏi, đáng ngưỡng mộ!

Hoàng Thái Phương

Reply
Trịnh Thị Chung Tháng Một 14, 2015

Chào chị!

Cảm ơn về những chia sẻ thú vị của chị. quả là một tác phẩm đẹp ” thật bất ngờ vì khi thêu thành tranh thêu tay truyền thống thì chúng trở nên đẹp bất ngờ, bởi vì chỉ, vải, cách thêu cũng đã đổi hết (không đơn điệu như tranh chữ thập). Cuối cùng anh cũng nhận được tác phẩm mong đợi của mình, câu mình thích nhất khi nghe từ anh là “tranh rất đẹp em ah”.”
Chúc chị có nhiều thành công hơn nữa!

Reply
Phan Thị Anh Thư Tháng Một 14, 2015

Tranh của bạn Ý thêu đẹp quá. Các tác phẩm đều rất công phu và thể hiện được nét đẹp văn hóa Việt. Mình rất muốn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với những nghệ nhân thêu tranh.

Chúc bạn Ý ngày càng có nhiều tác phẩm đẹp.

Reply
Lê Thị Anh Thư Tháng Một 15, 2015

Chào Ý,

Bộ tranh tứ quý thật đẹp.
“Nhận thấy được lo lắng nghi ngại đó của anh nên mình đã chụp ảnh và gởi email thường xuyên tiến độ để anh theo giỏi.” Cách phục vụ này của Tranh Thêu Tay Huế thật tuyệt vời vì đã hiểu được tâm trạng nôn nóng cũng như lo ngại của khách hàng. Với cách làm này giúp khách hàng yên tâm lại có thể nhìn thấy bức tranh của mình mỗi ngày được hoàn thiện như thế nào.

Chúc mừng Ý và chúc mừng khách hàng của Ý có những bức tranh đẹp
Thân mến,

Reply
NGUYỄN HỮU QUANG Tháng Một 16, 2015

Chào chị Ý.

Cảm ơn chị đã chia sẻ bài viết hay và ý nghĩa, tranh của chị rất đẹp,phải nói rằng bộ Tứ Quý Đào Lan Cúc Trúc này nhìn rất đẹp. Đường chỉ rất sắc xảo, vậy nên bức tranh rất có hồn! Kiểu này chắc phải đặt mua tranh của chị để làm quà tết quá.

Một lần nữa chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
Nguyễn Thị Thu Hương Tháng Một 17, 2015

chào bạn!
cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn,tranh của bạn thật đẹp và có hồn,mong ng2y có thêm nhiều khách hàng đến với bạn.
chúc bạn thành công và hạnh phúc

Reply
Nguyễn Thị Thu Hương Tháng Một 17, 2015

Reply
Hoàng Thanh Phúc Tháng Một 30, 2015

Oh. Thật là đẹp. Đầu năm mới mà có bộ tranh này treo ở nhà thì thật tuyệt vời. Cho mình hỏi bên bạn có làm tranh thêu chân dung luôn phải không?

Reply
Trịnh Đình Tý Tháng Ba 4, 2015

Chào bạn,

Cảm ơn bài chia sẻ rất hay.

Mình rất thích tranh thêu” Bộ Tứ Quý Đào Lan Cúc Trúc ” màu sắc rất đẹp, đường chỉ rất sắc nét và tỉ mỉ.
Nhưng thật bất ngờ vì khi thêu thành tranh thêu tay truyền thống thì chúng trở nên đẹp bất ngờ, bởi vì chỉ, vải, cách thêu cũng đã đổi hết (không đơn điệu như tranh chữ thập). Cuối cùng anh cũng nhận được tác phẩm mong đợi của mình, câu mình thích nhất khi nghe từ anh là “tranh rất đẹp em ah”.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
Hoàng Minh Thắng Tháng Ba 10, 2015

Chào chị Như ý, mình cũng muốn mua một bộ Tứ Bình để tặng cho một bạn ở Tuyên Quang. Rất may mắn khi tìm được bạn.Mình thấy chất lượng trang trên hình cũng rất tốt. Mình sẽ liên hệ sớm.
Cảm ơn bạn.

Reply

Chào em gái
Nhìn các sản phẩm thêu tay của em chị thích quá đi. Bữa nào ghé em mua vài tấm mới được, nhớ giảm giá đó nhé. hihi

Reply
ĐỖ HỮU NGHĨA Tháng Ba 20, 2015

chào bạn!
niềm tin là cái mà khách hàng đang cần nơi chúng ta, và cách chúng ta thể hiện điều đó như thế nào là một trong những lý do khách hàng đặt hết niềm tin vào sản phẩm mà ta đang tạo dựng, cách của bạn thật sự đã làm được điều đó”Cũng như bao khách hàng ở xa khác tại Tranh Thêu Tay Huế, khi tìm hiểu và đặt mua tranh lần đầu thì cũng có những tâm lý chung là thấy tranh có nhiều mẫu thêu thực tế đẹp, muốn đặt thêu nhưng không biết là thêu ra có đẹp giống như những mẫu đã thêu đăng trên web, không biết có đúng hẹn … nói chung có khá nhiều e ngại cho những khách hàng ở xa, và đặc biệt với những khách hàng đặt những bức tranh thêu có giá trị lớn vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu.
Anh Thảo ở Hải Phòng đặt chúng tôi thêu bộ tranh thêu tứ quý ĐÀO LAN CÚC TRÚC cũng là một trường hợp như vậy.
Hơn tháng trước anh có liên lạc đến để được tư vấn về tranh thêu bộ tứ quý (ĐÀO LAN CÚC TRÚC). Sau khi tư vấn trao đổi vài lần thì anh cũng ưng ý vài mẫu nhưng vẫn cân nhắc và chưa quyết định thêu.”
Đỗ Hữu Nghĩa

Reply
Bùi Văn Hùng Tháng Ba 20, 2015

Chào chị,
Đúng như chị chia sẻ, em cũng từng có suy nghĩ đó nhưng bây giờ đã thông tư tưởng đó
“Cũng như bao khách hàng ở xa khác tại Tranh Thêu Tay Huế, khi tìm hiểu và đặt mua tranh lần đầu thì cũng có những tâm lý chung là thấy tranh có nhiều mẫu thêu thực tế đẹp, muốn đặt thêu nhưng không biết là thêu ra có đẹp giống như những mẫu đã thêu đăng trên web, không biết có đúng hẹn …”
Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng

Reply
Võ Thị Thu Thủy Tháng Tư 2, 2015

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những sản phẩm rất đẹp của tranh thêu.Màu sắc sống động, đường nét thì quá điêu luyện luôn. Mình rất thích chúng.
Chúc bạn thành công.

Reply
Tôn Quý Tháng Tư 10, 2017

Chúc mừng bạn nhé, bạn đã có đơn mới

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: