0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tứ quý treo tại nhà chị Hải ở Úc

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu tứ quý

Ý NGHĨA TRANH THÊU TỨ QUÝ:

Tranh thêu tú quý thuộc thể loại tứ quý gồm có 4 bức tranh lớn. Bốn bức tranh này thể hiện cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông.

tranh thêu tứ quý

Treo tranh thêu tứ bình hay còn gọi là tranh thêu tứ quý không chỉ nhằm mục đích trang trí nhà cửa mà nó còn có mang ý nghĩa may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy. Tranh thêu tứ bình có ý nghĩa xuyên suốt 4 mùa và 12 tháng trong năm. Tranh thêu tứ bình có nhiều sự kết hợp của các loài hoa, chính vì vậy mà người chọn sẽ dễ dàng lựa chọn những bộ tứ bình theo sở thích và phong thủy của mình.

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Tranh thêu tay Huế đã thực hiện thêu cho rất nhiều khách trong nước cũng như ngoài nước. Chính vì sự uy tín mà chúng tôi đã tạo ra thì ngày một nhiều hơn các vị khách hiện đang sinh sống ở nước ngoài tìm đến để đặt thêu và mua tranh thêu tại Tranh thêu tay Huế.

Vừa qua thêm một vị khách đến từ Úc đó chính là vợ chồng chị Hải. Chị Hải qua lần tìm kiếm về chủ đề tranh thêu đã tìm được chúng tôi. Sau khi trao đổi về mọi thứ để chị hiểu hơn về chúng tôi cũng như các tác phẩm tranh thêu thì chị đã quyết định đặt thêu bộ tranh thêu tứ quý để treo tại phòng ăn nhà chị.

Bộ tứ quý chị chọn gồm các bức: Hoa mai, hoa sen, hoa cúc và hoa mẫu đơn. Chị chọn bức tranh thêu tứ quý này để cho phòng ăn thêm tươi vui và không gian thêm tươi đẹp. Vậy là sau một thời gian thì tác phẩm đã được giao đến và treo tại phòng ăn nhà chị.

Xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình:

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: