0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tác phẩm tranh thêu Tùng hạc diên niên cho mẹ con chị Quỳnh ở Tân Bình

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh-theu-tung-hac-dien-nien

Tranh thêu tùng hạc diên niên được hoàn thiện cho mẹ con chị Quỳnh ở Tân Bình

 Chị Quỳnh và con gái (ở đường Cộng Hòa, Tân Bình) đã đến tranh thêu tay Huế để đặt một bức tranh thêu tùng hạc diên niên. Màu sắc và kích thước tranh được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của mẹ con chị. Bức tranh có mã số 2510-A với kích thước 81 x 107cm, rất thích hợp để treo ở không gian nhà ở, nhất là phòng khách.

tranh thêu tùng hạc diên niên


Tranh thêu Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một bức tranh phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

tranh thêu tùng hạc diên niên


Tranh thêu tùng hạc diên niên

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống của gia chủ.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

Chị Quỳnh và con gái rất hài lòng khi bức tranh được chúng tôi giao đúng hẹn và mang đến tận nhà. Không chỉ ở chất lượng tranh, tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế được mẹ con chị đánh giá khá cao. Sự tin tưởng và đồng hành của mẹ con chị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

tranh thêu tùng hạc diên niên


Quá trình thêu bức tranh thêu tùng hạc diên niên

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

About the Author

Leave a Comment:

(4) comments

Hoàng Nam Tháng Mười Một 8, 2017

Tranh thêu tùng hạc diên niên ms 2510 kích thước là bao nhiêu, tôi muốn đặt một bức treo ở phòng khách.

Reply
Anh Thư Tháng Mười Một 8, 2017

Tranh thêu tùng hạc diên niên này mình thêu trên nền màu đen hay màu trẵng sẽ đẹp hơn hả admin, có mẫu tranh thêu tùng hạc diên niên nào giá khoảng 4 – 6 triệu không ạ?

Reply
Hoa Phi Tháng Mười Một 8, 2017

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
Khánh Mỹ Tháng Mười Một 8, 2017

Tôi muốn đặt một bức “ Bách hạc đồ” để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Phú Mỹ Hưng, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không? Cách thức thanh toán như thế nào?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: