0989 82 27 23

ANH CƯỜNG MUA TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN TẶNG EM GÁI

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu Tùng hạc diên niên anh Cường mua TẶNG EM GÁI

Tranh thêu Tùng hạc diên niên là một bức tranh rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Màu sắc, đường nét của bức tranh cũng rất hài hòa, tinh tế và uyển chuyển. Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn tranh thêu Tùng hạc diên niên để làm làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Có thể nói, đây là một món quà khá lý tưởng cho những ai đam mê phong thủy.

Anh Cường là một khách hàng ở quận 8, TPHCM. Anh muốn mua một bức tranh để tặng TÂN GIA cho em gái vào những ngày cuối năm. Anh đã ghé showroom của chúng tôi và chọn mua bức tranh thêu Tùng hạc diên niên. Đây là một mẫu tranh được khá nhiều khách hàng lựa chọn và đặt thêu.

tranh thêu Tùng hạc diên niênBức tranh thêu Tùng hạc diên niên mà anh Cường dành tặng em gái

Một bức tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Cuộc sống gia đình bạn sẽ thêm phần vui vẻ, mĩ mãn và hạnh phúc.

Tùng luôn gắn liền với hình ảnh của người quân tử. Cây Tùng còn biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, nhưng kiêu hãnh để giữ cho tâm hồn trong sạch. Nhựa cây Tùng già (hổ phách) không những là hương liệu hiếm mà còn là một linh dược quý để trị bệnh cứu người. Trong quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn. Trong tranh thêu Tùng hạc diên niên, hai hình ảnh tùng và hạc luôn đi đôi với nhau.

Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng của hạc được sử dụng trong tranh thêu Tùng hạc diên niên với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

tranh thêu Tùng hạc diên niênTranh thêu Tùng hạc diên niên rất có ý nghĩa về mặt phong thủy

Món quà trên cả tuyệt vời

Một bức tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Cuộc sống gia đình bạn sẽ thêm phần vui vẻ, mĩ mãn và hạnh phúc.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên là một món quà rất ý nghĩa, em gái của anh Cường sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt từ anh trai. Anh Cường rất hài lòng với chất lượng bức tranh thêu Tùng hạc diên niên của công ty chúng tôi.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Cường dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Trân trọng!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC

Xem thêm video tranh thêu tùng hạc

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: