0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tùng hạc diên niên – Món quà anh Vũ dành tặng bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu tùng hạc diên niên ms 543

Tranh thêu tay Huế vừa trao tận tay anh Vũ (ở chung cư cao cấp Sunrise City, quận 7, TPHCM) bức tranh thêu tùng hạc diên niên ms 543. Đây là món quà mà anh Vũ dành tặng bạn trong chuyến công tác sáng Nhật Bản của mình.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên
Bức tranh thêu tùng hạc diên niên mà anh Vũ dành tặng bạn

Trước đó, anh Vũ liên hệ với công ty chúng tôi để tìm mua một món quà cho người bạn ở Nhật. Sau khi nhận được sự tư vấn của công ty chúng tôi, anh Vũ quyết định chọn mua bức tranh thêu tùng hạc diên niên ms 543.

Tranh thêu tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên

Quá trình hoàn thiện bức  tranh thêu tùng hạc diên niên

Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách.

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng của hạc được sử dụng trong tranh với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên
Tranh thêu tùng hạc diên niên rất có ý nghĩa về mặt phong thủy

Anh Vũ rất hài lòng với bức tranh thêu tùng hạc diên niên của tranh thêu tay Huế. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Xem thêm video tranh thêu tùng hạc diên niên

Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber )
Email: info@tranhtheutayhue.com
Web: www.TranhTheuTayHue.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: