0372 141 868

DMCA.com Protection Status

BỘ SƯU TẬP tranh thêu tùng hạc diên niên

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu tùng hạc diên niên

BỘ SƯU TẬP tranh thêu tùng hạc diên niên

Tranh thêu tùng hạc diên niên là dòng tranh thích hợp nhất để làm quà tặng chúc thọ, mừng thọ cho ông bà cha mẹ, người thân. Món quà tranh thêu tùng hạc diên niên này sẽ thay cho lời chúc thọ, thay cho tấm lòng và mong muốn của con cháu muốn nói với ông bà rằng: con cháu luôn mong muốn ông bà, cha mẹ được khoẻ mạnh, vui vầy bên con cháu.

Tranh thêu song tùng bách hạc ms 8508

Tranh thêu song tùng bách hạc ms 8508

Tranh thêu tùng hạc làm quà tặng sếp

Tranh thêu tùng hạc làm quà tặng sếp

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI ms 8711

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI ms 8711

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI ms 8709

tranh thêu tùng hạc diên niên hoa mẫu đơn


Tranh thêu tùng hạc diên niên
còn có tác dụng khác là mang may mắn bình yên sum vầy đến cho gia đình. Vì không có một may mắn hạnh phúc nào hơn may mắn ông bà cha mẹ khoẻ mạnh vui vầy bên con cháu. Con cháu thảo hiền, ông bà mẫu mực sống vui sống khoẻ là hạnh phúc tròn vẹn nhất của mọi gia đình.

tranh thêu tùng hạc diên niên không chỉ dùng làm quà tặng mừng thọ chúc thọ ông bà cha mẹ và còn dùng làm quà biếu may mắn cho nhiều diệp khác. TẠI SAO ?Tranh thêu tùng hạc diên niên

Từ bao đời nay cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.

Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.


Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Tranh thêu tay truyền thống họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”

 

Tranh thêu tay truyền thống tùng hạc là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.

Sau chim phượng hoàng, hạc (còn gọi là Sếu) là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.


Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ.

Tranh thêu tay hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.

Tranh thêu tay hạc thường gắn liền với cây tùng, hoa mẫu đơn, hoa mai, mặt trời… cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa.
Biểu tượng hạc và tùng thường được biết với tên gọi ‘TÙNG HẠC DIÊN NIÊN” (tùng hạc trường thọ).

Theo ngũ hành: Tranh thêu tay tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp

Treo tranh thêu tay tùng hạc trong nhà có thể giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, ông bà sống lâu trăm tuổi.

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video  về tranh thêu Tùng hạc diên niên:

Điện thoại : 0372 141 868 – 0866 988  658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(6) comments

Nguyễn thanh nguyện Tháng Tám 10, 2015

Chào bạn.tôi muốn mua một bức tranh để mừng thọ.tôi thích tấm tùng hạc 03….như thế nay nhé.tôi làm theo yêu cầu được k.thêm tên con cháu và lời chúc thọ.tôi sẻ gửi nội dung theo yêu cầu vào mail cua bạn.có kích thước bạn báo giá nhé.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Chín 30, 2015

  Dạ anh cứ gửi mail yêu cầu , em sẽ tư vấn thêm cho anh,anh có thể liên hệ SĐT 0969 460 147 hoặc 0946 354 357 trao đổi trực tiếp và nhận báo giá anh nhé!
  Trân trọng
  Trần Thị Như Ý!

  Reply
Nguyễn Kim Mạnh Tháng Chín 17, 2015

Chào chị:
Em rất ấn tượng với mẫu tranh thêu tùng hạc số 1. Và em muốn đặt một bức để về treo ở phòng ngủ. Chị cho em biết tranh thêu tùng hạc treo phòng ngủ được không?kích thước tranh này bao nhiêu và giá như thế nào chị?
Em xin cảm ơn

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Chín 30, 2015

  Chào bạn, tranh thêu treo ở phòng ngủ thường là hình những cặp đôi, ví dụ như đôi chim, đôi bướm, đôi hạc…sẽ rất đẹp và hợp với phòng ngủ!
  Bạn liên hệ SĐT 0969 460 147 hoặc 0946 354 357 để được tư vấn thêm bạn nhé!
  Thân!
  Trần Thị Như Ý.

  Reply
Trần Văn Nhật Tháng Chín 18, 2015

Chị cho em hỏi mẫu tranh thêu tùng hạc số 12 mình có thể thêm ánh trắng vào được không ạ. Em thấy bức đó đẹp rồi nhưng em muốn có thêm ánh trăng nữa à. Mong chị sớm hồi âm cho em.
Cám ơn chị.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Chín 30, 2015

  Được bạn nhé!bạn liên hệ SĐT 0969 460 147 hoặc 0946 354 357 để được tư vấn thêm bạn nhé!

  Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: