0989 82 27 23

Tranh thêu tùng hạc diên niên- lựa chọn “không thể chuẩn hơn” dành cho ngôi nhà của bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu tùng hạc diên niên- lựa chọn “không thể chuẩn hơn” dành cho ngôi nhà của bạn

Có thể nói, Tùng hạc diên niên là một bức tranh mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tranh thêu Tùng hạc diên niên mang đến nhiều may mắn, suôn sẻ cho gia chủ. Gia đình họ sẽ luôn sum vầy, đoàn tụ, an yên và hạnh phúc. Treo tranh tùng hạc trong nhà sẽ mang lại cảm giác bình yên, an lạc trong tâm hồn. Không gian ngôi nhà cũng trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn.

Sau khi tìm hiểu kĩ về tranh thêu tay Huế, chị Minh Ngọc (đến từ Vinhome Tân Cảng, Bình Thạnh, TP.HCM) đã quyết định liên hệ với chúng tôi để tìm mua một bức tranh thêu Tùng hạc diên niên. Được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của tranh thêu tay Huế, chị đã quyết định đặt mua bức tranh Tùng hạc diên niên với mã số 543 mà không hề do dự. Tranh được thiết kế theo kích thước yêu cầu của chị Ngọc.

tranh thêu tùng hạc diên niên

Bức tranh Tùng hạc diên niên mà chị Minh Ngọc đặt thêu của tranh thêu tay Huế

Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Hình ảnh cây Tùng gắn liền với người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của người xưa, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn.

Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng của hạc được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Sau khi bức tranh tùng hạc diên niên được hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Minh Ngọc. Chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế. Từ đường nét đến màu sắc bức tranh đều tinh tế, tỉ mỉ và hài hòa, cuốn hút.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu tùng hạc diên niên

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: