0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn treo tại nhà anh Hậu ở Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN:

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn là dòng tranh phong thủy có thể dùng để treo trong phòng khách nhà riêng, văn phòng công ty, cửa hàng…cũng có thể dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác trong ngày tân gia, khai trương công ty, cửa hàng. Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Bức tranh gồm hình ảnh chim hạc, cây tùng và hoa mẫu đơn

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng ở Trung Hoa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

Mời các bạn đến với phòng tranh thêu tay truyền thống của Công ty CP Tranh Thêu Tay Huế để chọn được những bức tranh thêu tay đẹp và phù hợp với không gian nhà cửa, văn phòng hay một món quà ý nghĩa dành cho bạn của bạn trong ngày đặc biệt. Tranh Thêu Tay Huế rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Hậu đến từ Quận Nam Từ Liêm Hà Nội đã chọn mua tác phẩm tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn để treo tại phòng khách của căn hộ mình đang ở.

Anh Hậu là một trong nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi, khi trước đây anh đã đặt thêu bức tranh thêu cá chép hoa sen. Và vì quá yêu thích bức tùng hạc hoa mẫu đơn này anh đã chọn mua thêm để cả nhà mình cũng được thưởng thức.

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: