0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

KHÔNG CẦN PHẢI TREO TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN NẾU BẠN KHÔNG CẦN ĐẾN MAY MẮN

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Không cần phải treo tranh thêu tùng hạc mẫu đơn nếu bạn không cần may mắn 

Chỉ riêng hoa mẫu đơn không thôi cũng đã mang lại cho gia đình bạn sự sung túc, thịnh vượng, hạnh phúc no đủ. Nhưng để bức tranh thêu hoa mẫu đơn sinh động và tốt hơn nữa thì người ta đã khéo léo kết hợp tranh thêu hoa mẫu đơn với những yếu tố phong thủy cực tốt và kinh điển khác nhau để tạo nên lớp nghĩa mới còn tốt hơn nữa. Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn là một ví dụ điển hình cho những sự kết hợp thú vị đó.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 559

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn.

 Ngay cái tên của bức tranh đã nói lên ý nghĩa của nó, ta thấy bức tranh này có 3 thành phần gồm CÂY TÙNG, CHIM HẠC, và HOA MẪU ĐƠN. Ý nghĩa của bức tranh này chính là ý nghĩa tổng hòa của ba thành phần chính này. Ngoài ra còn thêm một số ý nghĩa bổ sung của các thành phần phụ họa như hoa cỏ, đất, nước, sông suối… mà từng bức tranh sẽ diễn đạt mỗi ý nghĩa riêng nhưng điều này không quan trọng bằng ba thành tố chính là TÙNG HẠC VÀ MẪU ĐƠN.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn 560

Để hiểu được hết những ý nghĩa thâm thúy và sâu xa của bức tranh thêu tùng hạc và hoa mẫu đơn thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu từng thành phần chính cấu thành nên bức tranh phong thủy này từ đó sẽ có được câu trả lời.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 561

Trước hết xin nói đôi nét về hoa mẫu đơn:

Như đã biết thì tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh thêu phong thủy rất tốt cho hạnh phúc lứa đôi. Bản thân hoa mẫu đơn là quốc sắc thiên hương, được mệnh danh là chúa tể muôn hoa. Mẫu đơn còn được ví von với tên gọi là “hoa của nhà giàu”. Bởi cây hoa mẫu đơn này rất khó trồng và khó chăm sóc ở Việt Nam và giá của hoa mẫu đơn cũng rất cao.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 562

Có nhiều giai thoại hay kể về sự mầu nhiệm của hoa mẫu đơn nào là phương thức để giữ sự quyến rũ của các cung tần trong cung vua thời phong kiến, nào là pháp khí phong thủy thúc vượng cung tình duyên tạo ra nhân duyên tốt cho những có gái còn son đang kén chồng. Hoặc là pháp khí phong thủy để vợ chồng đã cưới nhau thì chung thủy mặn nồng bên nhau, con cháu đầy đàn ngoa hiền hiếu thảo. Qua mấy nghìn năm thì niềm tin ấy vẫn không hề suy xuyễn điều đó chứng tỏ những tác dụng phong thủy tốt của hoa mẫu đơn là có thật và thực sự mầu nhiệm, hoặc chí ít cũng có ý nghĩa (nếu không thì người đời đã định nghĩa lại ý nghĩa của hoa mẫu đơn rồi).

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn 563

Còn về cây tung có thể nói vài nét chính như vầy :

Cây tùng một hình tượng quen thuộc và phổ biến trong thi ca nhạc họa từ cổ chí kim cây tùng chỉ đóng một vai đó là người quân tử chân chính. Tùng là hình ảnh đại diện tiêu biểu cho người quân tử, một nam tử Hán đầu đội trời chân đạp đất đúng nghĩa. Cây tùng sinh ra trong cằn cỗi, khó khăn, vất vả . Đất đai nghèo dinh dưỡng, nắng gió khô hạn quanh năm như những mõm núi đá cheo leo hiểm trở nơi mà ít loài cây cỏ nào sống được. Tranh thêu cây tùng là tranh thêu nói về người quân tử . 

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 564

 Nhưng với cây tùng Tất cả là chuyện nhỏ, cây tùng với sức chịu đựng phi thường của mình đã biến không thể thành có thể, biến khó khăn thành thuận lợi. Vậy nên người ta tin rằng, cây tùng tượng trưng cho thuận vợi cho con người thanh tao đạo nghĩa, vượt qua mọi khó khăn. Cây tùng có tuổi thọ rất cao nên Tranh thêu cây tùng cũng tượng trưng cho sự trường thọ vững chãi.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

Tương tự thì chim hạc cũng là một loài chim thiêng:

 Từ lâu đã được tôn thờ như một loài vật quý, thường xuất hiện trong các đình chùa miến mạo, hạc hay cởi trên lừng rùa nghênh thần đón thánh. Chim hạc cũng hay xuất hiện cùng với các vị tiên thánh để bay đi khắp thế gian cứu độ chúng sanh. Chim hạc có thân hình cao lớn manh khảnh, bộ lông đẹp, tiếng kêu thanh thoát, thanh tao nên hạc cũng đại diện cho sự trong sạch thanh tao. Chim hạc sống rất thọ nên tranh thêu con hạc là để chỉ sự trường thọ, tranh thêu hạc là để mừng thọ, chúc thọ, chúc thanh tao an nhàn.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 566

Chim hạc cũng là loài chim rất chung thủy sống thành từng cặp từ lúc kết thân cho đến già vây nên chim hạc cũng là loài chim của hạnh phúc lứa đôi. Tặng tranh thêu có thêu đôi chim hạc với ý nghĩa mong muốn đôi vợ chồng hạnh phúc viên mãn bên nhau dài lâu cho đến ngày răng long đầu bạc.

tung hac dien nien

Như vậy sự gặp gỡ của ba nhân tố phong thủy mang  ý nghĩa tốt ấy đã làm nên một bức tranh thêu kỳ diệu. Bức tranh thêu tùng hạc mẫu đơn không chỉ sống động mà còn có nhiều màu sắc nhiều ý nghĩa tổ hợp làm tăng giá trị và sức mạnh phong thủy cho gia đình của ban.

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 568

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 569

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn 570

tranh thêu tùng hạc mẫu đơn

tranh thêu tùng  hoa mẫu đơn 571

KẾT LUẬN: 

Nếu bạn muốn có một cuộc sống gia đình yên vui thịnh vượng giàu có, luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, vợ chồng thủy chung sống vui, sống thọ đến đầu bạc răng long thì không thể không có bức tranh thêu TÙNG HẠC MẪU ĐƠN treo trong nhà được. Hãy chọn ngay cho mình một mẫu tranh tùng hạc ưng ý nhất để treo phòng khách, phòng làm việc rồi bạn sẽ cảm nhận được tác dụng tuyệt diệu của nó, vừa đẹp vừa mang lại may mắn.

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN
TRẦN THỊ NHƯ Ý

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

(46) comments

Hoang Hien Tháng Tư 29, 2016

tranh thêu này làm quà tặng tân gia được không vậy bạn ơi? Tân gia người thân mình nên mình muốn chọn một bức này để tặng, mình có gởi mail rồi bạn tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Lệ Quyên Tháng Tư 29, 2016

cho em hỏi tranh này có đặt theo yêu cầu được không ạ, nếu đăt thì bao lâu có vậy ạ. E có inbox yêu cầu a c kiểm tra và phản hồi giúp e nhé. thanks.

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Chào chi LỆ QUYÊN !
  tranh tùng hạc mẫu đơn nhiều người yêu thích nên đây la dòng tranh hút hàng bên em. Ben em đã thêu sẵn nhiều mẫu và kích thước đa dạng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu ngoài những mẫu có sẵn, thêu sẵn đang trưng bày tại phòng tranh ra chị có thể đặt thêu những mẫu tùng hạc mẫu đơn khác mà chị thích theo yêu cầu riêng. Có thể chỉnh sửa thiết kế mãu mới theo ý tưởng và ý thích của mình miễn phí. bên e cũng đã phản hồi lại cho chị rồi chị kt mail giup e với c nhé.

  Reply
Minh Doan Tháng Tư 29, 2016

Mình muốn chọn một bức để tặng tân gia người bạn nhưng không thấy giá ? Mình dự định tầm chừng 5 triệu đỗ lại thì chọn được bức nào bạn tư vấn giúp mình nhé. thanks bạn nhiều.

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ chào anh Minh Doan ! Tranh thêu tặng tân gia tầm giá dưới 5 triệu là có nhiều lựa chọn lắm anh Đoan ạ. Trên web bên em không cập nhật giá được vì giá sẽ phụ thuộc vào kích thước tổng thể của bức tranh, nội dung bức tranh là gì (thêu nhiều ít, khó hay dễ, kĩ thuật gì…) cho nên bên em đang hình để khách hàng chọn lựa mã số đã ghi trên bức tranh sau đó báo cho bên em yêu cầu qua mail hoặc điện thoại trực tiếp bên em sẽ tư vấn trực tiếp.

  Reply
VAN NHA Tháng Tư 29, 2016

Mình ở ngoài Hải Phòng có chuyển ra cho mình được không? bức thứ hai đó có sẵn không vậy bạn? nếu chuyển ra thì bao lâu tới, cước phí thế nào?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ chào a VAN NHA, Bên e chuyển hàng đi các tỉnh trong vòng 2 ngày thôi anh ạ. Nếu ở vùng sâu vùng xa thì từ 3 đến 4 ngày là tới dù anh ở bất cứ tỉnh nào. Nếu Hải Phòng thì bên em gởi thường, gởi tận địa chỉ nhà và miễn phí vận chuyển đấy ạ. Bức anh hỏi vẫn đang có sẵn ba kích thước nhỏ, trung, lớn, em có gởi chi tiết qua mail cho anh rồi đấy ah. Cảm ơn anh đã quan tâm, chúc anh ngày mới vui vẻ

  Reply
MINH QUANG Tháng Tư 29, 2016

Tranh thêu này chọn bức nào tặng nhà mới tân gia cũng được hết hay sao bạn? mình muốn bạn gói quà và chuyển giúp mình đến địa chỉ người thân mình được không vậy? bên bạn có nhận gói quà không? nếu được thì liên lạc lại giúp mình nhé. Mình có nhắn mà chưa thấy trả lời.

Reply
Giang Tháng Năm 3, 2016

Tranh thêu tùng hạc này có tặng đám cưới được không bạn, hay chỉ tặng tân gia thôi vậy? thanh toán thế nào vậy? mình ở Đà Nẵng có chuyển không bạn?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ chào anh Minh QANG.
  Tranh thêu tặng tân gia được thì nhiều thể loại lắm anh nhưng tranh tặng tân gia thì không phải bức nào cũng tặng được a Quang ơi. Tranh thêu tặng tân gia gia thì phải có ý nghĩa chúc phúc, chúc làm ăn phát đạt, chúc may mắn, nói chung là chúc những ý nghĩa tốt đẹp. Có một số bức tranh nghệ thuật đẹp nhưng buôn, nội dung không phù hợp thì không nên tặng. Bên em có những bộ sưu tập riêng để tặng tân gia nên a Quang có thể tìm hiểu tham khảo thêm nhé.

  Còn về dịch vụ bao gói và giao nhận bên em làm chuyên nghiệp và miễn phí giúp những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian. Xin lỗi anh Minh Quang vì đã bị sót mail nên chưa trả lời kịp anh mong anh thông cảm. bên em đã trả lời mail rồi anh kiểm tra và xác nhận giúp để bên em cho người giao qua a Quang nhé

  Reply
Lan Tháng Năm 3, 2016

Mình đang tìm một bức tranh mừng tân gia người bạn nhưng mình muốn có thêu thêm câu thơ chúc mừng vào bức tranh vậy có được không vậy bạn?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ e chào chị Lan, Tranh bên em nếu đã hoàn thành rồi trưng bày tại phòng tranh thì thêu thêm rất khó khăn. Do vậy nếu chị cần thêu thêm thì nên đặt thêu tranh theo yêu cầu cũng thời gian ngắn là có tranh. Mà chi phí cũng như vậy không tăng thêm. Nếu chị cần thêu thêm câu chúc , câu thơ đề tặng thì cũng được thêu miễn phí không tính phí phần thêu thêm.

  Reply
Vinh Tháng Năm 3, 2016

Tranh thêu này nhìn rất đẹp, sắc xảo, mình rất thích nhưng mình ơ Hà Nội không xem được tranh thì không biết thêu ra tranh có đảm bảo đẹp như hình không? phương thức thanh toán thế nào?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Em chào anh Vinh, Tranh chụp hinh hường bị lóa kính hoặc màu sắc không thực như ở ngoài. Cho bên bao giờ tranh ở ngoài cũng đẹp hơn trong hình. Nếu đã thấy thích những bức hình đó thì chắc chắn khi nhận tranh thì tranh đẹp như ý anh. Còn thanh toán thì anh có thể thanh toán qua chuyển khoản, tiền mặt lúc nhận tranh. Còn chất lượng tranh luôn được bảo đảm 100%. Nếu nhận tranh không hài lòng thì được bồi hoàn 100% tiền. Do vậy nên anh hoàn toàn yên tâm và cũng chẳng phải chịu rủi ro gì cả.

  Reply
Diễm Tháng Năm 3, 2016

mình cần tặng quà cho đối tác, mình bên công ty xây dựng nên cần chọn nhiều mẫu tranh để làm quà tặng tân gia? vậy mình có thể đặt theo yêu cầu không vậy bạn? nếu đặt số lượng lớn thì giá cả bạn có ưu đãi gì không?

Reply
  TRANH THÊU TAY HUẾ Tháng Năm 12, 2016

  Dạ bên em chuyên dịch vụ quà tặng nên mẫu mã rất đa dạng và phù hợp với việc tặng quà. Tranh thêu tay Huế cũng là đơn vị đi đầu trong việc đặt tranh theo yêu cầu nên a có thể đặt tranh theo yêu cầu. Vì tranh thêu tay Huế là nhà sản xuất trực tiếp nên về giá thì đã là giá xưởng rồi. Tuy nhiên anh đặt hàng số lượng lớn từ vài trăm triệu hoặc đơn hàng từ 300 triệu trở lên thì bên e cũng có thêm những ưu đãi khác dành riêng cho anh.

  Reply
Nghĩa Tháng Năm 3, 2016

Mình cần tặng cho người bạn ở ngoài Quảng Trị làm quà tân gia, vậy bạn có giúp chuyển đén giúp mình không? Mình ở Bình Chánh hơi xa nên không lên xem tranh bạn làm tất cho mình rồi mình thanh toán được chứ? Mình có để lại tin nhắn nếu được bạn hồi âm giúp mình nhé. thanks

Reply
Giang Tháng Năm 27, 2016

Nếu muốn đặt một bức tranh thêu tùng hạc diên niên thì bao lâu mới nhận được? chi phí giao nhận chuyển khoản như thế nào?

Reply
Tường Vi Tháng Năm 27, 2016

Nếu mua tranh mang đi nước ngoài thì kích thước nào hợp lý?

Reply
an Tháng Năm 27, 2016

TRANH THÊU ĐẸP QUÁ, NHÌN NHƯ TRANH VẼ ẤY, NHÌN LÀ BIẾT NGƯỜI NGHỆ NHÂN ĐÃ RẤT TÂM HUYẾT VỚI SẢM PHẨM LÀM RA, CHÚC CTY CÀNG CÓ THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG MỚI VÀ THÀNH CÔNG HƠN.

Reply
Hồng Tháng Năm 27, 2016

Bên cty có nhận thêu áo dài không ạ?

Reply
phi Tháng Năm 27, 2016

Tranh thêu tay Huế có chi nhánh bên nước ngoài chưa, nếu ở nước ngoài mà muốn mua tranh thì liên hệ như thế nào?

Reply
Kim Như Tháng Năm 27, 2016

Tranh thêu tay Huế có sự khác biệt nào so với tranh XQ?

Reply
KIM CÚC Tháng Năm 27, 2016

Tôi muốn mua tranh tặng cho đối tác Nhật . cty tư vấn thêm cho tôi nhé, trân trọng!

Reply
Kim Nhi Tháng Năm 27, 2016

Tranh thêu chất lượng tốt mà giá cả thấp hơn so với XQ, lựa chọn tốt cho nhưng ai có nhu cầu mua tranh làm quà tặng!

Reply
KIM DUYEN Tháng Năm 27, 2016

Năm nay tranh thêu tay Huế có tham gia hội chợ Vietbuild nữa không? Rất ấn tượng với gian hàng của các bạn tại hội chợ năm trước.

Reply
Quỳnh Như Tháng Năm 27, 2016

Đây có phải tranh thêu chữ thập không ạ?

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Bảy 4, 2016

  Chào chị Quỳnh Như
  Tranh bên mình là tranh thêu tay truyền thống, được thêu bởi những nghệ nhân tài hoa đất kinh thành Huế chị nhé
  Chị tham khảo thêm mẫu thêu tại: wwww.TranhTheuTayHue.org

  Trân trọng,
  Như Ý

  Reply
Nguyen Chi Tháng Mười 8, 2016

Cho hoi tranh theu Tung Hac Dien nien ma so 547 kich thuoc 1.6m. Giá bao nhieu tien. Thanks

Reply
Nguyễn Thị Khoa Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
Huỳnh Liên Tháng Mười Một 29, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Phạm Thị Việt Hồng Tháng Mười Một 29, 2016

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Hoa Mẫu Đơn Tháng Mười Một 29, 2016

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

Reply
Tô Hoài Phong Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 569 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

Reply
Kiều Tiên Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu tùng hạc diên niên hoa mẫu đơn mã số 548 có sẵn không bạn, mua không lấy khung thì tính như thế nào?

Reply
Thanh Huy Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 542 có tổ trứng nếu thêu ngang 120cm thì cao bao nhiêu? Giá thành như thế nào bạn ơi?

Reply
Kiều Oanh Tháng Mười Một 29, 2016

Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

Reply
Kim Yến Tháng Mười Một 30, 2016

Tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn treo ở phòng khách có tốt cho gia chủ không? Mẫu tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 bên em thêu bao lâu mới xong, giá bao nhiêu khi không lấy khung?

Reply
Huyền Trân Tháng Mười Một 30, 2016

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@sangtaoviet.com giúp tôi

Reply
Lệ Tháng Mười Một 30, 2016

Tôi muốn đặt một bức tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông hoa để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Thảo Điền, Quận 2, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không?

Reply
Dung Tháng Mười Một 30, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 09 bông MS 1856 có sẵn không admin ơi?

Reply
Ái Nhi Tháng Mười Một 30, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì vậy bạn? Nếu tặng tranh thêu hoa mẫu đơn cho khách hàng thì có được không, và bên bạn giao ra Nha Trang giúp mình được không?”

Reply
Tùng Dương Tháng Mười Hai 1, 2016

Mình được cô Tân bên chung cư Dream Home giới thiệu, hôm trước cô có mua tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 560 chắc bạn còn nhớ. Mình cũng muốn đặt mẫu tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 60 này nhưng kích thước to hơn tại phòng khách nhà mình tương đối lớn, bạn vui lòng báo giá một số kích thước giúp mình.Thank.

Reply
Trần Nhân Tháng Mười Hai 1, 2016

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu tùng hạc đứng đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tùng hạc diên niên mã số 537 , kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Công Nguyên Tháng Mười Hai 1, 2016

Tranh tùng hạc diên niên công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh tùng hạc mã số 552 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc công ty bạn ngày càng phát triển hơn nữa .

Reply
Lê Chí Lộc Tháng Một 26, 2018

Tôi muốn tặng bức tranh tùng hạc mẫu đơn như bức 569 mừng 45 năm ngày cưới bố mẹ thì có được không. Nếu chuyển ra Hà Nội trong 3 ngày có được không. Có thể tư vấn kích thước tranh và giá được không? Mong nhận được trả lời sớm, xin cảm ơn.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: