0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh tùng nghênh khách là bức tranh thêu như thế nào?

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

 Tranh tùng nghênh khách đặc biệt như thế nào?

Tùng nghênh khách là bức tranh mang ý nghĩa về sự cởi mở và hiếu khách. Biểu tượng chính của bức tranh là hình ảnh cây tùng được thể hiện ở tư thế nghênh đón, mời chào.

tranh thêu tùng nghênh khách

Với bức tranh thêu Tùng nghênh khách, bạn sẽ thể hiện được sự thân thiện, dễ mến và hiếu khách của mình với mọi người xung quanh.

tranh thêu tùng nghênh khách

Bức tranh có sự xuất hiện một số biểu tượng rất ý nghĩa. Như ánh mặt trời tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh, nước tượng trưng cho sinh khí và tài lộc, hay thuyền buồm tượng trưng cho thắng lợi và thành công…

tranh thêu tùng nghênh khách

Quan trọng nhất là 2 hình ảnh cây tùng và chim hạc. Đây là 2 biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, sung túc và thành công.

tranh thêu tùng nghênh khách

Ý nghĩa bức tranh thêu Tùng nghênh khách

Bức tranh không chỉ giúp bạn thể hiện tấm lòng cởi mở với mọi người xung quanh mà còn mang đến cho gia đình bạn rất nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

tranh thêu tùng nghênh khách

Đây cũng là bức tranh mà Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện theo yêu cầu của chị Lan đến từ Khu Nhà Thờ Giáo Xứ Láng Cát, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chào đón bức tranh thêu Tùng nghênh khách về với tổ ấm của chị Lan. Kính chúc chị thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TÙNG NGHÊNH KHÁCH

Video về Tranh thêu Tùng nghênh khách

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(8) comments

Hoàng Hoa Tháng Một 2, 2019

Mình không nghĩ 1 bức tranh không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa đến như vậy. Thật hay và thú vị

Reply
Chị Chi - Quy Nhơn Tháng Một 14, 2019

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Chị Ly - Quy Nhơn Tháng Một 14, 2019

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Mai Linh Tháng Một 29, 2019

Yêu lắm những sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam Mình

Reply
Linh Nga Tháng Một 29, 2019

Cả một nghệ thuật, nhìn những bức tranh này có một cảm xúc rất đặc biệt, rất trân quý, chúc các nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế ngày càng cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Reply
Lăng Trần Tháng Một 29, 2019

Những tác phẩm nghệ thuật để đời được tạo nên từ những đôi bàn tay thầm lặng. Thật cảm kích khi bạn dành thời gian đọc hết những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về tranh thêu tay, yêu thêm nét đẹp của một nghề thủ công truyền thống, thêm trân trọng những tác phẩm thêu tay nghệ thuật và trân quý cả những người nghệ nhân ngày đêm miệt mài thêu lên những tác phẩm ấy…..đọc mà thấy thương quá em ơi, rất khâm phục những nghệ nhân thêu chăm chỉ và tâm huyết

Reply
Mỹ Huề Tháng Một 29, 2019

Nhìn tranh đẹp và có hồn quá!

Reply
Banca Tháng Một 29, 2019

cũng kỹ công quá, thảo nào thấy đắt hơn mấy dòng tranh khác.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: