0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu xe hơi – Quà tân gia độc đáo mà anh Thiện dành tặng người bạn của mình

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu xe hơi – Món quà tân gia “độc nhất vô nhị”

Tranh thêu xe hơi là một trong những tác phẩm nghệ thuật rất độc đáo của Tranh Thêu Tay Huế. Mới đây, bên mình cũng vừa hoàn thiện 1 bức tranh thêu về xe hơi . Đây là món quà đặc biệt mà anh Thiện muốn gửi đến người bạn của mình.

Sắp tới là tiệc tân gia của gia đình một người bạn, anh Thiện ở đường Châu Thới, quận 10, TPHCM đang tìm một món quà thật đặc biệt để dành tặng bạn nhân dịp trọng đại này.

Vô tình đọc được bài viết về các tác phẩm tranh thêu xe hơi mà bên mình đã hoàn thiện cho công ty Misubishi Việt Nam, anh Thiện rất thích thú và quyết định sẽ thêu 1 bức tranh về chiếc xe hơi của gia đình người bạn để làm món quà đặc biệt gửi đến họ trong ngày tân gia.

tranh thêu xe hơi

Bức tranh thêu xe hơi đặc biệt mà anh Thiện sẽ gửi đến người bạn của mình trong dịp tân gia

Sau khi nhận được bức ảnh chụp của chiếc xe hơi, bên mình thiết kế lại mẫu tranh cho phù hợp về tỉ lệ và kích thước. Sau đó, các nghệ nhân bên mình bắt tay vào thực hiện bức tranh thêu xe hơi.

Quá trình hoàn thiện bức tranh thêu xe hơi

tranh thêu xe hơi

Trong quá trình thực hiện, đại diện bên mình luôn có sự trao đổi với anh để bức tranh thêu xe hơi được hoàn thiện 1 cách chỉn chu và ưng ý nhất có thể.

tranh thêu xe hơi

Bức tranh thêu xe hơi được bên mình đóng khung, gói quà cẩn thận. Tranh sau đó được giao đến địa chỉ mà anh Thiện yêu cầu. Anh rất ưng ý về chất lượng của bức tranh thêu.

tranh thêu xe hơi

Một món quà tân gia phải nói là “độc nhất vô nhị”. Bạn của anh Thiện chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà là bức tranh thêu về chiếc xe hơi của gia đình mình.

Tranh thêu tay Huế xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thiện. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU XE HƠI

Video về tranh thêu xe hơi :

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Như Tháng Mười Hai 27, 2018

Tranh thêu xe hơi được thể hiện rất tinh tế và sắc nét. Rất ngưỡng mộ tay nghề của các nghệ nhân thêu tay truyền thống Huế

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: