0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn – Bức tranh của HẠNH PHÚC

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn – Bức tranh của HẠNH PHÚC

Tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn – Mới đây, bên mình có nhận được điện thoại của anh Nam ở khu dân cư Nam Long, quận 9, TPHCM. Anh có trao đổi về ý định sẽ đặt mua 1 bức tranh thêu tay. Sau cuộc gọi, anh ghé phòng tranh của bên mình để tham khảo một số bức tranh cũng như xem qua về chất lượng sản phẩm.

Hài lòng về chất lượng tranh nên anh Nam đã quyết định đặt thêu 1 bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn. Đây là bức tranh thêu mang ý nghĩa trường thọ, sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc.

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn

Anh Nam đến showroom xem tranh và đặt mua bức tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn

Tùng, Hạc và Mẫu đơn đều là những hình ảnh chứa đựng ý nghĩa và giá trị phong thủy rất cao.

Ý nghĩa bức tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn

Nhắc đến tùng, ta có thể nghĩ đến một loài cây với sức sống bền bỉ, mãnh liệt.

Theo quan niệm của người xưa, loại cây quý này có linh khí rất tốt bởi chúng có thể sống hàng ngàn năm tuổi, giúp cản gió độc, trừ ma quỷ, xua đuổi những điều xui xẻo đến với gia đình.

Còn hạc là 1 loài chim có tuổi thọ rất dài. Sau phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là linh vật bất tử của tất cả các loài chim.

Biểu tượng của hạc được sử dụng trong bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn đang trong quá trình hoàn thiện

Tô thắm cho vẻ đẹp của bức tranh chính là hình ảnh những bông hoa mẫu đơn rực rỡ sắc màu. Mẫu đơn vừa kiêu sa, quý phái, lại vừa toát lên 1 sức hút lạ kỳ. Đây còn được xem là loài hoa của phú quý, giàu sang và thịnh vượng.

tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn sẽ mang đến 1 làn gió tươi mới cho ngôi nhà của anh Nam, đặc biệt làn gió ấy sẽ mang theo rất nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình của anh.

Chân thành cám ơn anh Nam vì những tình cảm mà anh đã dành cho nghệ thuật thêu tay truyền thống. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

Video về tranh thêu Tùng hạc hoa mẫu đơn:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: