0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Bí quyết chọn tranh treo phòng làm việc “chuẩn không cần chỉnh”

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01

Bí quyết chọn tranh treo phòng làm việc “chuẩn không cần chỉnh”

Tranh treo phòng làm việc mang đến không gian nghệ thuật tươi mới cho căn phòng và tạo thêm nhiều năng lượng để bạn sáng tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Bạn đang có một phòng làm việc với thiết kế và bài trí khá ổn, nhưng vẫn cần thêm một “nhân tố” để tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian.

Bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của một bức tranh treo phòng làm việc? Không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, nghệ thuật cho không gian. Bức tranh còn mang đến cho bạn rất nhiều những bất ngờ, may mắn mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều bất ngờ mà 1 bức tranh treo phòng làm việc sẽ mang đến cho bạn trong bài viết dưới đây nhé

1.Tranh treo phòng làm việc chủ đề Thuận buồm xuôi gió

Bạn thân mến!

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn và thành công. Nhiều người sử dụng bức tranh để treo ở phòng làm việc. Họ mong muốn có thể gặt hái thêm nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

tranh treo phòng làm việc

Thuyền buồm luôn là biểu tượng may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Ông bà ta vẫn thường có câu “xuôi chèo mát mái” hay “thuận buồm xuôi gió”. Ý nói mọi việc kinh doanh sẽ được thuận lợi, như ý, gặt hái được nhiều thành công.

https://3.bp.blogspot.com/-lmuYt4QqYIQ/XA8d-KdxiOI/AAAAAAAAnoY/thPVbJZvl7IRQLtq-25vtpAqweOhFE9xACLcBGAs/s1600/tranh-theu-thuyen-vang-658.jpg

 Người xưa cũng thường ví hình ảnh người nam nhi mưu cầu nghiệp lớn với biểu tượng con thuyền căng buồm vượt biển. Ý nói đến sự khảng khái, mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn, giông bão.

Nhiều người còn xem thuyền buồm như một vật trấn phong thủy mang lại nhiều tài lộc, tấn tới. Nhất là trong kinh doanh, buôn bán. Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm đón gió là biểu tượng may mắn trong các cuộc kinh doanh hay giao dịch.

tranh treo phòng làm việc

Thuận buồm xuôi gió là bức tranh treo phòng làm việc sẽ mang đến nhiều tốt lành cho công việc kinh doanh của bạn. Bức tranh sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong làm ăn, kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Tranh treo phòng làm việc chủ đề Mã đáo thành công

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một bức tranh treo phòng làm việc, tranh thêu Mã đáo thành công sẽ là một gợi ý rất hay dành cho bạn.

tranh treo phòng làm việc

Ngựa luôn được xem là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Tranh treo phòng làm việc chủ đề Mã Đáo Thành Công sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội và điều kiện thăng tiến. Việc kinh doanh cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

tranh treo phòng làm việc

Biểu tượng đặc trưng của bức tranh là hình ảnh Ngựa phi nước đại. Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ý nghĩa tranh treo phòng làm việc Mã đáo thành công

Bạn có thể lựa chọn tranh treo phòng làm việc chủ đề Mã Đáo Thành Công với hình ảnh ngựa phi bên bờ biển, sông suối. Cũng có thể là hình ảnh ngựa vút nhanh trên đồng cỏ bao la, xanh ngát.

tranh treo phòng làm việc

Ngựa phi ra biển tượng trưng cho ý chí vươn lên phi thường. Trong Ngũ hành, ngựa vốn mệnh Hỏa, nước là mệnh Thủy. Hỏa và Thủy có mệnh tương khắc.

tranh treo phòng làm việc

Những con ngựa khí thế, mạnh mẽ như vậy chắc chắn phải có một nghị lực kiên cường, dám đối đầu với mọi thách thức để vươn đến thành công. Bức tranh treo phòng làm việc này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh. Bạn sẽ có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống.

tranh treo phòng làm việc

Thay vào đó, ngựa phi trên đồng cỏ là một bức tranh treo phòng làm việc rất có ý nghĩa. Đồng cỏ thường có cây cỏ, đất đai, hai yếu tố Mộc và Thổ. Cùng với mệnh Hỏa tạo nên một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho công việc của bạn.

tranh treo phòng làm việc

Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí thế hừng hừng chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho việc kinh doanh của bạn. Đây là bức tranh treo phòng làm việc rất ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua.

3.Tranh thêu chữ Tâm treo phòng làm việc

Tranh thêu chữ Tâm là dòng tranh treo phòng làm việc được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Dòng tranh này có thiết kế rất đẹp mắt và giàu ý nghĩa. Ý nghĩa của tranh thêu chữ Tâm cũng rất sâu sắc và thích hợp với không gian phòng làm việc. 

tranh treo phòng làm việc

Một bức tranh thêu chữ Tâm treo phòng làm việc cũng như một lời nhắc nhở để bạn biết lấy Tâm làm động lực và mục tiêu cho tất cả các phương diện trong công việc và cuộc sống của mình.

Ý nghĩa tranh thêu chữ Tâm treo phòng làm việc

Dù là bất cứ việc gì thì chữ Tâm cũng phải đặt lên hàng đầu, mỗi việc là, hành động đều phải thật tâm, rạch ròi, trong sáng.

tranh treo phòng làm việc

Trước hết là thật tâm với chính bản thân mình, rồi với khách hàng và bạn bè đồng nghiệp. Có như vậy thì bạn mới cảm thấy yêu quý công việc của mình và phấn đấu hết mình vì công việc ấy. Lúc đó, chất lượng và hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng lên đáng kể.

tranh treo phòng làm việc

Tranh thêu chữ Tâm là một bức tranh treo phòng làm việc rất đẹp. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức bên ngoài. Cái đẹp của bức tranh còn được toát lên từ chính cái hồn và thần thái của bức tranh. Và từ chính cái Tâm của những nghệ nhân đã hoàn thiện bức tranh ấy.

tranh treo phòng làm việc

Tranh thêu chữ Tâm không chỉ là một bức tranh treo trang trí cho phòng làm việc. Bức tranh sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về nhiều điều trong cuộc sống. Về những điều thiện và chưa thiện trong Tâm của mình. Từ đó  giúp bạn thay đổi nhận thức và hành vi cho phù hợp. Để cuộc sống của bạn có thể trở nên giá trị và ý nghĩa hơn.

4.Tranh Hữu dư liên niên treo phòng làm việc

Tranh thêu Hữu dư liên niên (hay cá chép hoa sen) là bức tranh treo phòng làm việc chứa đựng rất nhiều ý nghĩa.

tranh treo phòng làm việc

Cá chép, hoa sen là 2 hình ảnh gần gũi và mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, giàu sang, thịnh vượng.

Văn hóa Á Đông đặc biệt coi trọng cá chép, với câu chuyện kinh điển về sự tích Cá chép hóa rồng .

tranh treo phòng làm việc

Từ đó, cá chép trở thành một biểu tượng ý nghĩa cho sự hi vọng, nỗ lực và thành công.

Hoa sen cũng là một hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống, văn hóa tinh thần của người Việt.

tranh treo phòng làm việc

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh hoa sen từ những sinh hoạt của đời sống thường nhật. Đến những hình tượng rất ý nghĩa trong thơ văn, nhạc họa.

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng rất dễ chịu.

Dù là sống ở môi trường nào thì hoa sen vẫn luôn khát khao, nỗ lực hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách.

tranh treo phòng làm việc

Hình ảnh hoa sen cũng giống như cuộc đời của một con người. Hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen thì tượng trưng cho hiện tại. Còn nhị sen chính là tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục, đại diện cho sự thịnh vượng, tốt đẹp luôn ở phía trước.

Ý nghĩa Tranh treo phòng làm việc Cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục. Nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp.

tranh treo phòng làm việc

Treo tranh thêu cá chép hoa sen ở phòng làm việc không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn mà công việc và cuộc sống bạn cũng sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Trên đây là 4 mẫu tranh treo phòng làm việc có thể nói là “tài sắc vẹn toàn”, vừa đẹp về mặt hình thức, vừa sâu sắc về ý nghĩa và giá trị nội dung. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được một ứng cử viên sáng giá cho không gian làm việc yêu thích của mình.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH TREO PHÒNG LÀM VIỆC

Video về Tranh treo phòng làm việc:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Nga Nguyễn Tháng Mười Hai 11, 2018

Tranh thêu phòng làm việc giá bao nhiêu?

Reply
Quỳnh Tháng Mười Hai 11, 2018

Thời gian thêu mất bao lâu mới xong?

Reply
Thuyên Tháng Mười Hai 11, 2018

Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.

Reply
Khánh Phương Tháng Mười Hai 11, 2018

Tranh thêu mã đáo thành công ms 370 kích thước như thế nào, có sẵn ở showroom không ad?

Reply
Thủy Lê Tháng Mười Hai 11, 2018

Em muốn học nghề thì phải liên hệ ở đâu vậy chị ơi? Thank

Reply
Nhụy STV Tháng Mười Hai 11, 2018

Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé.

Reply
Thanh Văn Tháng Mười Hai 11, 2018

Mẫu tranh thêu “ hữu dư liên niên” mã số 04 bên em có sẵn không? Gía là bao nhiêu admin ơi?

Reply
Vân Tháng Mười Hai 26, 2018

Những gợi ý rất hay và ý nghĩa

Reply
Huỳnh Hiếu Tháng Một 2, 2019

Cho mình hỏi nếu muốn mua tranh của Tranh Thêu Tay Huế thì có thể liên hệ với địa chỉ nào?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: