0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tại Sao Nên Treo tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên huế

TẠI SAO NÊN TREO Tranh thêu phong cảnh làng quê VIỆT NAM

Tại sao nên treo tranh thêu phong cảnh làng quê, đồng quê là nơi xuất phát của con người Việt Nam từ thời xa xưa, chính vì điều đó mà ngay trong tâm hồn người Việt, những bức tranh luôn mang ý nghĩa hoài niệm về làng quê, về những cách đồng lúa xanh ngắt bạt ngàn thẳng cánh cò bay, những bức tranh về thiên nhiên.

Vì thế tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu được nhiều người yêu thích nhất bởi vì vẻ mộc mạc, đơn giản, gần gũi với con người chúng ta.

Khi thưởng thức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam chúng ta cảm giác như được nhỏ lại, như được về với những kỷ niệm thời thơ ấu…

Vì vậy hôm nay tranh thêu tay Huế xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tranh thêu phong cảnh làng quê:

Quê hương là nơi chôn nhau cắt rốn của mỗi con người chúng ta, quê hương luôn đem lại cho ta cảm giác bình yên khi ta nhớ về nó. Dù cho ta đang sống ở thành phố hay có sống ở một nơi nào đi chăng nữa thì quê hương, cội nguồn của mình vẫn luôn luôn giữ mãi trong ký ức của chúng ta.

Những hình ảnh giếng nước, gốc đa, đồng ruộng, hình ảnh những cô cậu ngồi trên lưng trâu thổi sáo, thả diều luôn mãi trong tâm trí của mỗi người cho dù ta chỉ xem qua sách báo hay chính ta là những người được tận hưởng những điều đó.

Nhiều người khi nhớ về nhà đã không biết làm sao đôi khi chỉ biết khóc…vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam, nó sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi nhớ nhung.

Hình ảnh chăn trâu thổi sáo trong buổi hoàng hôn khơi gợi lên một tuổi thơ thật đẹp, chiều chiều khi mọi người vác cuốc, đẩy cày đi làm đồng về thì cũng là lúc những lũ trẻ lùa những đàn trâu về nhà sau một ngày cho trâu ăn cỏ ngoài đồng, những đứa trẻ sẽ tha hồ trèo lên lưng trâu để đùa nghịch và tận hưởng cái nắng ấm áp của buổi chiều tối.

Tranh thêu phong cảnh làng quê miêu tả hình ảnh con đò, bến nước thể hiện vẻ đẹp, sự êm ả, cổ kính.

Dòng sông quê hương luôn là nơi sinh hoạt của mọi người dân ở trong làng hằng ngày, lũy tre với hàng dừa còn làm cho khung cảnh bức tranh đơn sơ và yên bình hơn, những mãi nhà tranh càng tô đậm thêm vẻ làng quê Việt Nam.

Quang cảnh buổi sáng mọi người tấp nập làm việc thường ngày như dắt trâu ra đồng, buôn bán dưới gốc đa, đình làng…tươi vui của những người nông dân thật thà mà chất phát với chợ quê và những vụ mùa bội thu. cũng được những thợ thêu cho ra các tác phẩm độc đáo, người khi xem những bức tranh này sẽ cảm nhận được tình làng quê, nghĩa xóm thật hạnh phúc…

Nói về tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam thì còn rất rất nhiều phong cảnh khác nhau, mỗi phong cảnh mang đến cho người xem một cảm giác khác nhau, trong bài viết ngày hôm nay tranh thêu tay Huế chỉ xin giới thiệu đến các bạn một số phong cảnh làng quê Việt Nam mà được đa số mọi người yêu thích. Nếu các bạn quan tâm hơn về các mẫu tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam xin các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo.

 

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(6) comments

Tùng Linh Tháng Sáu 23, 2015

Công ty mình sắp đi triển lãm ở Nhật, xin bạn tư vấn để bên mình có thể mang theo?

Reply
Phuong Lan Tháng Sáu 23, 2015

Trang thêu cảnh làng quê Việt nam tặng sếp được không ban?

Reply
Nhung Tháng Sáu 23, 2015

xin hỏi tranh thêu có cảnh người phụ nữ gánh lúa, tôi muốn đặt kích thước 150cm treo phòng khách.Bên chị có giao tận nơi và treo lên cho tô không?

Reply
Phạm Văn Ngọc Tháng Sáu 26, 2015

Anh chị có gửi tranh đi Đức không ạ?

Reply
Phạm Văn Ngọc Tháng Sáu 26, 2015

Chị có gửi tranh đi đức không ạ?

Reply
NGuyễn thanh nvuyện Tháng Tám 3, 2015

Chào bạn.tôi muốn tặng tranh mừng thọ người thân.là cụ ông 74 tuổi….làm riêng dc k.thêu thêm tên con cháu và lời chúc.0978477 888.nguyện ở bmt giao nhận sao ban.gọi lại cho tôi

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: