0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tuổi Mùi và những bức tranh thêu phong thủy phù hợp

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-phong-canh-lang-que-2141

Tuổi Mùi và những bức tranh thêu phong thủy phù hợp

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn tranh thêu phong thủy cho ngôi nhà của mình. Họ tin rằng bức tranh có thể giúp mình hóa giải phần nào những khó khăn, bế tắc và mang đến nhiều điều suôn sẻ giúp cải thiện vận khí và tài lộc.

Với những người tuổi Mùi, việc sở hữu một bức tranh thêu phong thủy phù hợp sẽ giúp họ cải thiện đáng kể các mối quan hệ trong công việc, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, muốn chọn được một bức tranh thêu phong thủy phù hợp, bạn phải hiểu rõ cung mệnh, tính cách của mình, đó là cơ sở để bạn có thể tìm được một sự lựa chọn đúng đắn.

Tranh thêu hoa – Bức tranh thêu phong thủy phù hợp với thiên hướng, sở thích của người tuổi Mùi

Tranh thêu hoa thường rất tinh tế, tỉ mỉ và có nhiều sức hút. Màu sắc của bức tranh thêu hoa còn rất nổi bật và hút mắt. Nhất là với những bức tranh được thêu trên nền vải lụa đen, tranh sẽ trở nên có chiều sâu và có hồn hơn rất nhiều.

Có nhiều loại tranh thêu hoa cho người tuổi Mùi lựa chọn, mỗi bức tranh sẽ mang đến một sắc thái và ý nghĩa riêng.

tranh thêu phong thủy tuổi mùi

Tranh thêu hoa lan

Chẳng hạn, tranh thêu hoa lan mang ý nghĩa cho sự hoàn mĩ, trọn vẹn. Trong phong thủy, vẻ đẹp của lan được coi là nét đẹp cổ điển đại diện cho  sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, hoa lan còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng như tiền tài, may mắn, sắc đẹp,..Đó chính là lí do vì sao tranh thêu hoa lan lại được những người chuộng phong thủy lựa chọn.

tranh thêu phong thủy tuổi mùi

Tranh thêu hoa cúc

Đây là biểu tượng cho sự lâu dài, bền vững. Hoa cúc thể hiện sức chịu đựng dẻo dai, bền bỉ đi cùng năm tháng. Vẻ ngoài nhỏ bé, mỏng manh như bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Tranh thêu hoa cúc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, nhất là trong bộ tranh Tứ bình Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

tranh thêu phong thủy tuổi mùiTranh thêu hoa mai

Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp, một khởi đầu hoàn hảo và trọn vẹn cho năm mới. Mai còn là biểu trưng cho khí phách, phẩm chất rắn rỏi, kiên cường của người quân tử. Trong phong thủy, hoa mai giúp xua đuổi những điều xấu xa, quái gỡ và mang đến mọi điều tốt đẹp, an lành.

tranh thêu phong thủy tuổi mùi

Mai là 1 trong 4 mẫu tranh của dòng tranh thêu Tứ bình, gồm Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Dòng tranh này biểu trưng cho ý chí, khí phách kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục. Mai cùng với Tùng, Trúc được xem là “Tuế hàn tam hữu”. Còn Mai, Lan, Cúc, Trúc được gọi là “Tứ quân tử”, tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.

Ý nghĩa tranh thêu hoa mai

Hoa mai với 5 cánh nở rộ tượng trưng cho ngũ phúc, gồm vui vẻ, hạnh vận, trường thọ, hạnh thông và ân hòa, một bức tranh thêu hoa mai sẽ mang lại khởi đầu suôn sẻ, vận khí tốt lành và mọi điều như ý cho cuộc sống của gia chủ.
Có rất nhiều tranh thêu hoa để người tuổi Mùi lựa chọn, đây sẽ là những mẫu tranh thêu phong thủy rất thích hợp với tuổi Mùi.

Tranh thêu phong cảnh hữu tình – một lựa chọn tranh thêu phong thủy khác cho người tuổi Mùi

tranh thêu phong thủy tuổi mùi

Tranh phong cảnh hữu tình :  là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Cảnh hùng vĩ của núi non hòa quyện với nét mềm mại, uyển chuyển của non nước. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau, tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

tranh thêu phong thủy tuổi mùi

Không chỉ đẹp, bức tranh phong cảnh hữu tình còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Nước cũng giống như người quân tử. Núi thì cao, trên núi có cây cỏ sinh sôi, chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao thoa, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn khoáng đạt.

tranh thêu phong thủy tuổi mùiTranh thêu

Bức tranh thêu phong cảnh hữu tình hội tụ tất cả những tinh túy của đất trời, đó là nơi trời đất giao thoa, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Một bức tranh thêu phong thủy hữu tình sẽ giúp gia chủ tuổi Mùi cải thiện đáng kể về đường công danh, thăng tiến và các mối quan hệ trong công việc, xã hội. Đây cũng là một sự lựa chọn hợp lí mà người tuổi Mùi không nên bỏ qua.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ

Video về tranh thêu phong thủy cho người tuổi Mùi:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: